Top 5 game cốt truyện châu Âu đáng chơi trên Smartphone

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 24/04/2014 05:12 PM

Thần Thoại Online
10/04/2014 NCB: Đang cập nhật NPH:

Smartphone không thiếu game về đề tài châu Âu.

Nhắc tới game, nhiều game thủ sẽ nghĩ tới cốt truyện kiếm hiệp, tiên hiệp. Điều này dường như làm cộng đồng trong nước đang bị “bội thực”. Tuy nhiên, thời gian gần đây, thị trường game đang có nhiều thay đổi khi game thủ Việt có thể tiếp cận với cốt truyện thần thoại châu Âu.

1. Thần Thoại

Lấy cốt truyện về thần thoại châu Âu, người chơi bước chân vào Thần Thoại sẽ có cơ hội gặp nhiều vị thần như Odin, Zeus, Loki, Thor, Hera… Mới nhìn qua, các dân chơi Smartphone sẽ nghĩ rằng đây là một sản phẩm ngoại nhập của studi có tiếng ở trời tây nhưng thực chất, đây lại là hàng “made in Vietnam” 100%. Mọi nét vẽ đều mang trong mình dấu ấn người Việt.  Điều này phần nào tạo lợi thế cho Thần Thoại ngay trên sân nhà. Không chỉ vậy, hàng Việt Nam này còn có lối chơi thẻ tướng đang thịnh hành. 

Tải game Tại đây .

Top 5 game cốt truyện châu Âu đáng chơi trên Smartphone 1

Top 5 game cốt truyện châu Âu đáng chơi trên Smartphone 2

2. Ragnarok: Valkyrie Uprising

Là game MMORPG hiếm hoi trên Smartphone, Ragnarok sẽ làm thay đổi lối chơi của game thủ trong thời gian qua. Trong suốt chuyến phưu lưu những ngày tận thế ở thế giới Bắc Âu, các dân chơi Smartphone sẽ cùng với hàng ngàn game thủ khác để hoàn thành nhiệm vụ, đánh quái trong những đấu trường PvP. Ragnarok có hệ thống bản đồ và nhân vật đa dạng. 

Tải game  Tại đây .

Top 5 game cốt truyện châu Âu đáng chơi trên Smartphone 3

Top 5 game cốt truyện châu Âu đáng chơi trên Smartphone 4

3.Thor: Lord of Storms

Sử dụng cốt truyện Bắc Âu, game thủ sẽ sử dụng sức mạnh của thần God trong thần thoại Bắc Âu để chống lại ngày tận thế Ragnarok. Bước chân vào thế giới này, người chơi sẽ bước qua 9 thế giới của cây Yggdrasil, tiêu diệt các quái vật từ thời hỗn loạn. 

Tải game Tại đây .

Top 5 game cốt truyện châu Âu đáng chơi trên Smartphone 5

Top 5 game cốt truyện châu Âu đáng chơi trên Smartphone 6

4. Vikings vs Dragons

Vikings vs Dragons đưa người chơi quay trở lại thời hỗn mang với cuộc đấu tranh giữa người và rồng. Trở thành 1 cư dân của của văn hóa cướp biển Vikings, các dân chơi Smartphone sẽ được phưu lưu trên biển, trinh phục những vùng đất đang bị loài rồng canh giữ.

Tải game Tại đây .

Top 5 game cốt truyện châu Âu đáng chơi trên Smartphone 7

Top 5 game cốt truyện châu Âu đáng chơi trên Smartphone 8

5. Rise of Olympia

Nếu trước đây game thủ vẫn chỉ quen với những game chiến thuật có cốt truyện châu Á như Tam Quốc… thì Rise Of Olympia lại tạo cơn gió khi đem tới trận chiến thuật của các vị thần trên đỉnh Olympia. Game thủ sẽ phải nâng cấp, xây nhà để xây dựng một đội quân hùng hậu. Đây chắc chắn sẽ là cơn gió lạ đối với các tín đồ màn hình cảm ứng.

Tải game Tại đây .

Top 5 game cốt truyện châu Âu đáng chơi trên Smartphone 9

Top 5 game cốt truyện châu Âu đáng chơi trên Smartphone 10