Top 4 game mobile đáng chơi trên Android hè này

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 13/06/2013 12:39 PM

Cộng đồng game thủ tha hồ được “giải nhiệt” mùa hè với top 4 game rất đáng chơi trên HĐH Android.

Tình Kiếm

Hội tụ nhiều “điểm cộng” đáng khen ngợi, không khó lý giải tại sao Tình Kiếm lại được đánh giá cao trong top game Android hè năm nay.

Top 4 game mobile đáng chơi trên Android hè này 1

Ngoài nội dung cốt truyện hấp dẫn, Tình Kiếm sở hữu một nền đồ họa khác biệt hoàn toàn với những bản game “nâng cấp” từ phiên bản Java lên ứng dụng Android hay iOS. Ngay từ màn hình tạo nhân vật, những hình mẫu 2D đậm chất hoạt hình mang độ phân giải cao, màu sắc bắt mắt dễ dàng khiến người chơi hài lòng. Có thể nói, nền đồ của Tình Kiếm sánh ngang các trò chơi rất hot như Clash of Clans, Infinity Blade…Tuy chất lượng đồ họa đỉnh cao nhưng bộ cài đặt của Tình Kiếm khá hợp lý cũng là lý do khiến người chơi không nên bỏ lỡ cài đặt tựa game này. 

Tải game tại đây

Mộng Tiên

Mộng Tiên hấp dẫn bởi đây là tựa game ghép thẻ bài vui, cảm giác khi săn được thẻ bài phẩm chất cao khiến người chơi vô cùng phấn khích. 

Top 4 game mobile đáng chơi trên Android hè này 2

Lấy bối cảnh Tiên hiệp với sự góp mặt của đủ loại yêu quái khác nhau, Mộng Tiên tạo điều kiện cho người chơi thỏa sức thi thố tài phép của mình. Khởi đầu, người chơi sẽ lựa chọn cho mình một nhân vật đại diện thuộc 1 trong 3 class: Kiếm sỹ, Pháp sư và Cung thủ, được hướng dẫn thực hiện các nhiệm vụ cơ bản. Các thuộc tính của nhân vật được tăng cường bởi hệ thống trang bị bao gồm vũ khí Tấn công, Phòng thủ, Thú cưỡi cực kì phong phú. Mỗi khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ có cơ hội thu nhận những vật phẩm hoặc công thức để tạo ra những nhân vật và thẻ tướng. 

Tải game tại đây

Candy Crush Saga

Tựa game này đang là ứng dụng Facebook được giới trẻ ưa chuộng trên HĐH Android. Ngoài luật chơi đơn giản, thiết kế các level rất thông minh, điểm nhấn của Candy Crush Saga là hình ảnh bắt mắt với các viên kẹo ngọt ngào, màu sắc rực rỡ.
 
Top 4 game mobile đáng chơi trên Android hè này 3

Mặt khác, những hiệu ứng khác nhau được tạo ra khi bạn mix các viên kẹo "đặc biệt" như kẹo sọc, kẹo có vỏ bọc, quả cầu nhiều màu... với nhau cũng rất độc đáo. Những hiệu ứng này sẽ trợ giúp bạn rất nhiều để qua bàn và đạt điểm số cao và cũng là điểm gây nghiện nhất của game, người chơi sẽ cố gắng tạo ra nhiều hiệu ứng đẹp mắt này.

Tải game tại đây

Epic

Trong tựa game này, người chơi sẽ tham gia vào cuộc đấu tranh giữa 2 phe, một bên là những thành viên thiện chí với mục tiêu bảo vệ thế giới tự nhiên còn một bên là những kẻ ác có ý đồ ngược lại. Khi người chơi xây dựng và phát triển vương quốc của mình, sẽ có cơ hội tiếp cận các công nghệ mới để có thể tạo ra được những đội quân Leafmen hùng mạnh và thiện chiến hơn. 

Top 4 game mobile đáng chơi trên Android hè này 4

Điều đặc biệt trong Epic là hình ảnh đồ họa đẹp, hệ thống âm thanh sống động tạo cảm giác thân thiện cho người chơi. Nếu đi sâu khám phá nội dung, người chơi sẽ được dẫn dắt trong một thế giới cổ tích với nhiều điều lý thú và bất ngờ đang chờ đợi. 

Tải game tại đây