Top 4 Game hấp dẫn trong tháng 4 dành cho Android

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 07/04/2013 0:00 AM

Sự bất ngờ ẩn chứa trong 4 tựa game tháng 4.

Corn Quest


Cái tên đầu tiên trong số này đó là một game thủ thành khá vui nhộn có tên Corn Quest đến từ hãng phát triển Namco Bandai vừa được ra mắt cách đây ít hôm. Các nhân vật chính trong trò chơi chính là điểm nhấn tạo nên sự ấn tượng của trò chơi, những chiến binh bắp ngô sẽ tham gia vào việc chống lại những sản phẩm đột biến đói khát luôn muốn ăn hết tất cả cánh đồng của mình.


Top 4 Game hấp dẫn  trong tháng 4 dành cho Android 1
 

Trò chơi này không quá tập trung vào việc xây dựng một gameplay căng thẳng trong các game thủ thành quen thuộc, nhìn chung mọi thứ diễn ra với một nhịp độ nhẹ nhàng nhưng vẫn không hề thiếu các thách thức được đặt ra cho người chơi. Cụ thể trong trò chơi này, chúng ta sẽ xây dựng một hệ thống phòng thủ nhằm ngăn chặn đội quân phá hoại đang muốn tàn phá ruộng đồng. Hệ thống vật phẩm hỗ trợ luôn sẵn sàng giúp bạn tăng cường và nâng cấp mức độ phòng thủ của các chiến binh ngô.


Hiện game đang được phân phối miễn phí trên cửa hàng ứng dụng Google Play.


Link tải game trên Google Play: Corn Quest


Repulze


Trò chơi thứ 2 trong danh sách này đó là một game đua xe có tên Repulze đến từ hãng Pixelbite Game. Hãng này cũng được biết đến với một game đua xe khác đó là WipeOut đã được phát hành cách đây một vài tháng. Trải qua một thời gian hoàn thiện và chuẩn bị khá kĩ lưỡng, cuối cùng thì hãng cũng phát hành chính thức Repulze trên Google Play vào những ngày đầu của tháng 4 này.


Top 4 Game hấp dẫn  trong tháng 4 dành cho Android 2
 

Chúng ta sẽ được thưởng thức những màn đua phi thuyền hay có thể so sánh nó với những chiếc tàu bay đệm không khí hoặc bất kì loại chiến đấu cơ nào mà bạn muốn. Những con tàu này sẽ bay với tốc độ khá nhanh và mức độ nhanh cỡ nào của mỗi chiếc tàu bay này sẽ do chính các bạn thể hiện màn trình diễn. Ngoài ra, con tàu cũng được trang bị một số loại vũ khí cho phép bạn có thể có thể ngăn cản đối thủ của mình cũng như phòng chống lại những vật cản đường khó chịu cũng như những mối nguy hiểm tiềm tàng trong các màn chơi.


Top 4 Game hấp dẫn  trong tháng 4 dành cho Android 3
 

Trong khi chủ đề của trò chơi có thể không phải là độc đáo nhất so với các thể loại hiện nay nhưng nhìn chung thì các hình ảnh trong game được thiết kế và xây dựng khá đẹp mắt nhưng tất nhiên chỉ riêng điều này thôi chưa thể là bằng một đánh giá đầy đủ về trò chơi. Đây đơn thuần chỉ là ấn tượng ban đầu của chúng tôi cho đến nay và mức độ hay của trò chơi sẽ do người chơi đánh giá và xếp hạng.


Hiện tại các bạn có thể tải game về từ hệ thống cửa hàng ứng dụng Google Play với mức giá 2,99 USD.


Link tải game trên Google Play: Repulze


Hitman: ICA


Hitman: ICA là cái tên thứ 3 trong danh sách này, trò chơi này vừa được hãng Square Enix phát hành cách đây không lâu và trong những ngày tiếp theo của tháng 4 này, trò chơi được dự báo rằng sẽ thu hút được nhiều sự quan tâm hơn từ phía người chơi.


Top 4 Game hấp dẫn  trong tháng 4 dành cho Android 4
 

Trong phiên bản lần này, trò chơi được thiết kế một ứng dụng đồng hành cho phép người chơi kết nối trực tiếp với một cơ sở dữ liệu ICA. Điều này thực chất là một hệ thống giúp chúng ta theo dõi quá trình trải nghiệm của mình. Đây là một tính năng thông minh giúp người chơi gắn kết với trò chơi một cách chặt chẽ hơn.

 

Top 4 Game hấp dẫn  trong tháng 4 dành cho Android 5


Hitman: ICA là một trò chơi lồng ghép hai trong một. Một mặt có vai trò như một cổng thông tin giúp người chơi có thể theo dõi những tin tức cập nhật thông tin trong game, theo dõi đánh giá quá trình cũng như thành tích của bạn hoặc tìm kiếm những gợi ý từ cơ sở dữ liệu của ICA. Còn ở phần gameplay, người chơi sẽ vào vai một sát thủ máu lạnh được trang bị những loại vũ khí, tương tác với hệ thống và thực hiện các nhiệm vụ được giao phó.


Top 4 Game hấp dẫn  trong tháng 4 dành cho Android 6
 

Cũng giống như một số sản phẩm đáng chú ý khác của hãng Square Enix, hiện tại các bạn có thể tìm kiếm và tải Hitman: ICA về máy miễn phí từ hệ thống cửa hàng ứng dụng Google Play.


Link tải game trên Google Play: Hitman: ICA


Tekken Card Tournament


Trò chơi cuối cùng mà chúng tôi muốn đề cập đến đó là Tekken Card Tournament, đây là lại là một sản phẩm hấp dẫn nữa của hãng Namco Bandai. Và khi nói đến Tekken, chắc hẳn đó không phải là một cái tên quá xa lạ đối với các game thủ nhưng cụ thể ở trò chơi này, NSX đã đem đến một game thẻ bài chiến đấu platform khá hấp dẫn kết hợp giữa cả các phiên bản dành cho iOS, Android và PC của tựa game Tekken nổi tiếng.Top 4 Game hấp dẫn  trong tháng 4 dành cho Android 7
 

Tất nhiên, Tekken chơi trên ở phiên bản chiến đấu nguyên mẫu vẫn là tuyệt vời nhất nhưng phiên bản game thẻ bài này cũng khá hấp dẫn và không hề thua kém phiên bản nguyên mẫu chút nào. Trong trò chơi này, người chơi sẽ được chọn các võ sĩ mà họ muốn rồi sau đó sử dụng các thẻ bài gia tăng sức mạnh và kĩ năng chiến đấu cho họ. Đây là một trò chơi chiến đấu theo lượt và trong mỗi lượt người chơi sẽ được sử dụng một trong 3 lựa chọn chiến đấu đó là Focus, Strike và Block. Tùy vào sự lựa chọn của mỗi người, nhân vật sẽ thi triển những kĩ năng tương ứng.


Top 4 Game hấp dẫn  trong tháng 4 dành cho Android 8
 

Những trận chiến khá chân thực vì nó được thiết kế trên nền tảng 3D và đây chắc chắn sẽ là điểm ấn tượng và thu hút người chơi nhất. Ngoài ra, đây còn là một trong số ít những trò chơi mà người chơi có thể sở hữu thực sự các thẻ bài và chơi như một  game sưu tập thẻ bài thực tế. Các thẻ bài mà bạn sở hữu sex được quét và thêm vào bộ sưu tập của bạn mà bạn sẽ sử dụng trong trò chơi.

 

Top 4 Game hấp dẫn  trong tháng 4 dành cho Android 9

Các bạn đọc quan tâm có thể tải về máy trò chơi trực tiếp để trải nghiệm, Game hiện đang được phân phối miễn phí trên cửa hàng ứng dụng Google Play.


Link tải game trên Google Play: Tekken Card Tournament