Tổng hợp game mobile Việt hấp dẫn mới ra mắt

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/05/2015 0:00 AM

Cùng chúng tôi điểm qua một vài game mobile hấp dẫn do người Việt phát triển mới ra mắt trong thời gian gần đây.

Boss Boxing

Trong game mobile Boss Boxing, nhiệm vụ chính của người chơi chỉ cần đấm lão sếp khó tính này thật nhanh và chính xác, đến khi hắn ta gục hẳn xuống sàn. Rồi sau đó người chơi tiếp tục bước đến gặp các nhân vật khác, ví dụ như võ sĩ, tên cướp, ác quỷ, thậm chí là cả Superman và Terminator. Nếu đấm ko đủ tốc độ để làm đối tượng xây xẩm mặt mày, thì bạn sẽ bị hắn đấm lại chỉ 1 đấm và Game Over.

Boss Boxing - Giải tỏa căng thẳng với đồng nghiệp khó tính

Cách điều khiển trong Boss Boxing theo hình thức "tap-tap" quen thuộc và đơn giản, yêu cầu người chơi chạm vào 2 bên màn hình, mỗi bên tương ứng với một quả đấm xuất hiện phía trên đầu mục tiêu mình tấn công. Bên phải tượng trưng cho nắm đấm màu xanh và bên trái là màu đỏ.

Boss Boxing - Giải tỏa căng thẳng với đồng nghiệp khó tính

Link tải game: iOS / Android

Võ Lâm Tam Khúc

Như tên gọi, Võ Lâm Tam Khúc đưa người chơi vào cuộc chiến tranh giành thế lực trên giang hồ. Điều đáng chú ý rằng game cho phép người chơi tự lập bang hội, đồng thời tập trung vào tính năng "Bang Hội Chiến" khi các bang hội có thể tấn công, tranh đoạt lãnh thổ để xưng bá.

Hệ thống nhân vật của Võ Lâm Tam Khúc rất phong phú, bao gồm 200 Tướng thuộc 5 Tông Phái và 3 Hệ khắc nhau, bao gồm những nhân vật trong tiểu thuyết võ hiệp nổi tiếng như Kiều Phong, Dương Quá, Lệnh Hồ Xung, Chu Bá Thông…Chính sự tương sinh tương khắc từ những thẻ bài đã tạo nên sự cân bằng cũng như hấp dẫn trong chiến thuật của game.

Chơi thử game thuần Việt Võ Lâm Tam Khúc trước ngày ra mắt

Tải game tại trang chủ: https://tamkhuc.avalabs.co/

Color Catch

Cũng giống với những game mobile indie Việt khác, Color Catch được xây dựng với những hình ảnh và màu sắc đơn giản. Tuy nhiên, tất cả những gì trong game hiển thị là quá đủ để người chơi có thể cảm nhận và trải nghiệm. Âm thanh game được đánh giá cao bởi những bản nhạc remix đầy hứng thú, đôi khi bạn dễ bị cuốn vào những giai điệu này mà quên mất nhiệm vụ chính trong trò chơi của mình.

Color Catch - Game Việt hay luyện phản xạ cực tốt

Lối chơi trong Color Catch rất dễ dàng làm quen mặc dù ngay từ đầu không có hướng dẫn chi tiết nào để người chơi tìm hiểu. Nhiệm vụ chính của bạn là quay khối đán án True/False tương ứng với khối màu đang rơi. Tuy nhiên, mỗi khối màu sẽ đi kèm một từ chỉ màu khác, không phải lúc nào nó cũng đúng nghĩa với khối chữ nhật bao quanh nó. Chính vì vậy, bạn phải nhanh chóng nhận ra hình nào đúng, hình nào sai. Lượt chơi sẽ kết thúc khi bạn lựa chọn sai đáp án, và số điểm cuối cùng chính là những lần bạn lựa chọn đúng.

Color Catch - Game Việt hay luyện phản xạ cực tốt

Link tải game: Android

Crazy Chicken Shooter

Khác với những game bắn gà đương thời, Crazy Chicken Shooter gây ấn tượng với người chơi bằng đồ họa vô cùng đẹp mắt. Background 3D với khung hình rộng cho phép người chơi gạt sang để mở rộng và thay đổi góc nhìn. Hình ảnh các nhân vật và đồ dùng trong game cũng được đầu tư công phu mang lại cho những cao thủ bắn gà những khung hình tươi sáng vui nhộn và những phút giây giải trí vô cùng hấp dẫn. Không chỉ vậy, âm thanh game cũng tạo được cảm hứng cho người chơi với những giai điệu vui nhộn.

Crazy Chicken Shooter - Game bắn gà phong cách Việt

 

Crazy Chicken Shooter không chỉ được đầu tư kỹ lưỡng về khâu hình ảnh, cách chơi và các thử thách trong game cũng được thiết kế công phu nhằm mang lại những trải nghiệm lý thú nhất. Nhiệm vụ của những người thợ săn gà là thu thập toàn bộ 18 huy chương tượng trưng cho 18 mục tiêu với những độ khó khác nhau. Hoàn thành toàn bộ thử thách, bạn sẽ nhận được danh hiệu “Crazy Chicken Shooter” – danh hiệu cao quý dành cho những thợ săn điêu luyện qua mỗi mùa săn bắn.

Crazy Chicken Shooter - Game bắn gà phong cách Việt

Link tải game: Android

>> Boss Boxing - Giải tỏa căng thẳng với đồng nghiệp khó tính