Tổng hợp game mobile Việt giải trí thú vị tới từ HayHay Studio

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 30/05/2015 10:00 AM

 
  thích

Cùng chúng tôi điểm qua một vài game mobile thú vị do HayHay Studio phát triển mới ra mắt trong thời gian gần đây.

Cần nhìn nhận 1 điều rằng trong thời gian gần đây, nền công nghiệp game mobile Việt Nam đang trên đà phát triển vượt bậc. Và với triết lý mới nổi: “Ai cũng có thể làm game” thì ngày càng có nhiều và nhiều sản phẩm hơn nữa của các bạn trẻ hay các nhóm bạn trẻ từ mọi nơi trên khắp đất nước.

Sau nhiều năm phát triển một cách chật vật, những tháng đầu năm 2014 làng game Việt thực sự trưởng thành và vụt sáng với rất nhiều sản phẩm chất lượng cao. Bên cạnh những Studio “lão làng” với nhiều sản phẩm đình đám như Emobi Games, thời gian vừa qua thị trường game smartphone Việt chứng kiến khá nhiều sự thành công của các Studio game non trẻ . Mới đây nhất có thể kể tới Must Insight Studio hay còn gọi là HayHay Studio. Cùng chúng tôi điểm qua một vài sản phẩm nhóm đã cho ra mắt trong thời gian gần đây.

Fast Eyes : Hidden Object

Fast Eyes : Hidden Object thuộc thể loại game tìm đồ vật, nhiệm vụ chính của người chơi là phải tìm ra các món đồ theo hệ thống chỉ định trong thời gian nhất định. Cái khó mà trò chơi mang tới là đống đồ vật sắp xếp khá lộn xộn và đè lẫn lên nhau, chính vì vậy bạn phải thật tinh mắt mới có thể nhìn ra được đồ vật mà mình đang tìm kiếm. Fast Eyes : Hidden Object được xây dựng với những hình ảnh tươi sáng, sử dụng màu nâu nhạt làm màu nền nên các đồ vật nhìn sẽ khá nổi bật, không làm rối mắt người chơi.

Link tải game: Android

Pharaoh Puzzle HD

Đã bao giờ bạn mong muốn mình sẽ hóa thân thành vị vua Pharaon quyền lực chưa? Nếu đây từng là mong ước của mình thì bạn hãy tải ngay Pharaoh Puzzle HD để trải nghiệm cảm giác này nhé. Tuy nhiên, thời điểm mà game mang tới lại không giống như mơ ước cho lắm. Rắc rối đã xảy ra khi bạn bị nhốt trong một Kim Tự Tháp nhiều tầng. Pharaoh Puzzle HD thuộc thể loại game giải đố, mỗi màn chơi sẽ có những bức tượng và người chơi cần đẩy chúng tới những vị trí cần thiết để mở cửa.

Link tải game: Android

Block It!

Cũng thuộc thể loại giải đố nhưng Block It! lại mang đậm yếu tố thi thố giữa những người chơi nhiều hơn. Mỗi lượt chơi trong game sẽ đưa bạn tới một bàn cơ cấu tạo như tổ ong. Người chơi sẽ phải vây 1 điểm để không cho điểm đó di chuyển qua bên ngoài, khá giống với cờ vây Nhật Bản. Người chơi nào dùng càng ít nước để vây điểm không di chuyển được nữa. Bạn phải tính toán cẩn thận vì điểm chạy trốn di chuyển với tốc độ rất cao đó!

Link tải game: Android

Pirate Prince

Pirate Prince có cách chơi tương tự như trò bắn trứng nhưng thêm nhiều hiệu ứng và gameplay thú vị hơn khi các quả bóng người chơi bắn trúng sẽ rơi xuống các ô tính điểm ở dưới. Điểm hay ở game hơn nữa là Shop Free Coin. Còn gì tuyệt vời hơn khi vừa được tải game miễn phí mà lại được hỗ trợ luôn cả mua đồ không mất tiền phải không nào?

Link tải game: Android

Horoscope Connect

Chắc hẳn, bất cứ ai trong chúng ta cũng có một thời cắp sách tới trường, thi thoảng trong chính tiết học sẽ nghĩ ra những trò chơi giải trí ngay trên trang vở. Bản thân tôi cũng đã từng đấu trí với cô bạn cùng bàn bằng những hĩnh vẽ quái dị và yêu cầu cô bạn này vẽ chúng chỉ với 1 nét. Đây cũng chính là lối chơi thú vị mà Horoscope Connect mang tới.

Link tải game: Android

>> Diamond Reborn – Game thuần Việt phong cách xếp hình đấu kiếm