Tom and Jerry xuất hiện trên di động theo phong cách Temple Run

MaxSpeed  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/05/2015 06:40 PM

Bộ phim hoạt hình nổi tiếng nhất nhiều năm trở lại đây là Tom and Jerry sẽ được nhà phát triển NetEase đưa lên nền tảng di động.

NetEase là một nhà phát triển game và phát hành game nổi tiếng ở Trung Quốc. Theo thông tin mà chúng tôi được biết thì tại hội nghị "Gaming Love Day" vừa qua, hãng NetEase đã hé lộ việc sẽ cho ra mắt một tựa game trên nền tảng di động lấy chủ đề từ bộ phim hoạt hình "vạn người mê" Tom and Jerry trong tương lai. Và chắc chắn tựa game mobile này sẽ được cho phép lấy bản quyền hình ảnh từ nhà sản xuất của phim để tránh những rắc rối không đáng có.

Nếu không có gì thay đổi, đây sẽ là một game với hình ảnh 2D chạy vô tận tương tự như đàn anh Temple Run. Với lối chơi này thì quả là rất phù hợp với phong cách của Tom and Jerry phải không nào?

Trailer Game

Qua đoạn trailer được cung cấp, người xem có thể thấy là mình sẽ đóng vai trò của chú chuột Jerry và cố gắng sống sót, chạy trốn khỏi sự truy đuổi gắt gao của mèo Tom cùng với đó là hãy thu thập thật nhiều miếng pho mát trên đường đi.

Trong các màn chơi, chú chuột Jerry mà bạn điều khiển sẽ được cung cấp những vật dụng cần thiết để cản bước tiến của mèo Tom như hàng rào, dao, dĩa,...và thậm chí là trêu chọc Tom bằng nhiều cách khác nhau. Game mobile này sẽ có hàng loạt những hình ảnh quen thuộc cùng tình tiết, các pha hành động đặc trưng trong bộ phim nổi tiếng cùng tên.

Hiện nhà phát triển NetEase vẫn chưa hé lộ thêm về sản phẩm mới này. Mọi thông tin mới nhất sẽ được chúng tôi cập nhật tới các bạn trong những bài viết sau. Hãy chú ý đón đọc nhé!

 

>>Unexpected Flight - "Gây ức chế" hơn cả Flappy Bird