Tình Kiếm phiên bản 2.0 đã sẵn sàng ra mắt?

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 13/03/2013 09:00 AM

Tình Kiếm
Tình Kiếm

MMO Mobile

05/11/2012 NCB: Trung Quốc NPH:

1 số thông tin về việc cập nhật phiên bản 2.0 của tựa game kiếm hiệp dành riêng cho iPhone, iPad đã được hé lộ trong cộng đồng game thủ.

Gần đây, 1 số thông tin về việc cập nhật phiên bản 2.0 của tựa game kiếm hiệp dành riêng cho iPhone, iPad đã được hé lộ trong cộng đồng game thủ. Tuy nhiên, phải chờ bao lâu nữa là điều mà các game thủ vẫn chưa có câu trả lời. Chúng tôi đã có cuộc trao đổi với ông Nguyễn Khôi- Trưởng dự án Tình Kiếm của Soha Game để giải đáp rõ hơn những thắc mắc của game thủ.

Cộng đồng Tình Kiếm đang rất nóng lòng chờ đợi sự ra mắt của Tình Kiếm 2.0. Ông có thể cho biết, các game thủ sẽ phải chờ đợi bao lâu nữa để được trải nghiệm Tình kiếm với những tính năng mới?

Thời điểm update đã rất gần rồi, BQT đang hoàn thành những bước cuối cùng để có thể đem lại cho các bạn game thủ Tình Kiếm một phiên bản Update hoàn hảo nhất. Đây cũng là lời cảm ơn của BQT tới các bạn vì đã cùng chờ đợi và đồng hành với Tình Kiếm trong suốt thời gian qua. Phiên bản này có rất nhiều tính năng thú vị và đặc sắc, hi vọng sẽ làm hài lòng các bạn.
 
Tình Kiếm phiên bản 2.0 đã sẵn sàng ra mắt? 1
Tính năng Boss chiến trong bản update

Ông có thể kể sơ lược về quá trình chuẩn bị cho bản update? Đội ngũ vận hành có gặp phải khó khăn nào không ạ?

Để chuẩn bị cho bản update này, đội ngũ vận hành game đã phải trải qua 1 khoảng thời gian làm việc hết công suất. Có những công đoạn test game chúng tôi phải làm đi làm lại rất nhiều lần để tránh tối đa những lỗi người chơi có thể gặp phải khi ingame. Đối tác lại ở nước ngoài nên việc phối hợp xây dựng và test game cũng gặp phải rất nhiều khó khăn như sự bất đồng ngôn ngữ, lệch pha về thời gian nghỉ tết, nghỉ lễ…

Ông kể sơ lược về những tính năng được cập nhật trong bản 2.0 được không ạ?

Bản Big update lần này sẽ được cập nhật 7 tính năng mới rất đáng khám phá.

Tính năng Giáng Tiên: Các Tiên Nữ xinh đẹp sẽ giúp tăng thuộc tính của nhân vật.

Tính năng Thỉnh Kinh: Mang lại cho bạn thật nhiều Uy và Bạc.

Tính năng Nuôi Ngựa: Giúp bạn có thể di chuyển nhanh chóng trong Tình Kiếm và tăng cường thêm sức mạnh khi vào Đấu Trường.

Tính năng Linh Thụ:  Kiếm thêm được Bạc cho nhân vật .

Tính năng Tháp Chiến: Vượt qua thử thách khó khăn và có cơ hội nhận được Bạc, Linh Thạch, Mảnh Thần Khí.

Tính nắng Boss chiến: Đồng tâm hiệp lực, thu phục Ma Tướng để có thể nhận lấy Tiên Linh nâng cao sức mạnh bản thân.

Tính năng Thần Khí: Nâng cấp thần binh, tăng cường sức mạnh cho nhân vật và tướng 1 cách toàn diện.

Tình Kiếm phiên bản 2.0 đã sẵn sàng ra mắt? 2
Tính năng Thỉnh Kinh

Theo cá nhân ông, tính năng nào được cho là thú vị nhất trong bản update?

Theo tôi nghĩ thì là Tháp Chiến vì nó không chỉ có tính khiêu chiến mà còn đem lại Mảnh Thần Khí để nâng sức mạnh nhân vật lên một cách đáng kể. Nhưng có lẽ các bạn game thủ (đa số là nam) sẽ thích tính năng Giáng Tiên hơn vì tính năng này có rất nhiều Tiên Nữ xinh đẹp và sexy ^^.

Tình Kiếm phiên bản 2.0 đã sẵn sàng ra mắt? 3
Tính năng Tháp Chiến được hứa hẹn là rất thú vị

Được người chơi đánh giá cao về khả năng đồ họa của game, ông có thể cho biết tính năng mới nào tận dụng được tối đa khả năng đồ họa của apple?

Khi tham gia trải nghiệm game, các bạn đều thấy game có đồ họa rất mịn, mượt, long lanh và gameplay đặc sắc. Đặc biệt trong phiên bản mới này với 7 tính năng được nêu ở trên thì thật khó có thể nói tính năng nào tận dụng hơn tính năng nào vì chúng quá tuyệt vời. Tôi tin rằng với phiên bản 2.0, các bạn sẽ thực sự cảm thấy thích thú và online cả ngày mà không chán.
 
Tình Kiếm phiên bản 2.0 đã sẵn sàng ra mắt? 4
Tính năng Giáng Tiên sexy

Là game kiếm hiệp online đầu tiên dành cho iPhone, iPad, nhân dịp này Tình Kiếm có tổ chức sự kiện nào để kết nối chặt chẽ hơn với game thủ?

Để chuẩn bị cho đợt Big Update này, chúng tôi quyết định sẽ mời 5 bạn đứng đầu Top đấu trường của mỗi máy chủ để tham gia thử nghiệm phiên bản mới. Top 5 đấu trường của mỗi máy chủ sẽ được chúng tôi lựa chọn dựa theo Bảng Xếp Hạng đấu trường vào lúc 0h00 ngày17/03/2013. Tôi rất hi vọng Tình Kiếm với những tính năng mới mẻ sẽ làm hài lòng các game thủ!

Download bản Apple Store tại đây! (yêu cầu máy phải cài đặt sẵn iTunes)
Download bản cho máy đã jailbreak tại đây!