Tinh Binh Closed Beta – Java ngồi hóng

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 08/10/2013 02:40 PM

 
  thích
Tinh Binh
04/10/2013 NCB: MCCorp NPH:
Tinh Binh Closed Beta – Java ngồi hóng 1

Với màn “chào sân” ấn tượng trong ngày Closed Beta, nhiều game thủ đã tự tin khi so sánh gMO Tinh Binh với những webgame chiến thuật nổi tiếng như Tam Quốc Truyền Kỳ, Ngọa Long… Không quá thiên vị mà nói, MCCorp đang có trong tay một sản phẩm sở hữu game play chất lượng, đồ họa HD Smartphone đẹp mắt cùng khả năng kết nối người chơi ở nhiều dòng máy từ smartphone, PC đến Java. 

Tinh Binh Closed Beta – Java ngồi hóng 2

Tuy nhiên, có một điểm trừ làm ngày ra mắt không được hoàn hảo đối với một số game thủ yêu thích Tinh Binh. Với mục đích tập trung phát triển sản phẩm trên thị trường Smartphone của NPH MCCorp, nên ngoài 2 bộ cài iOS và Andorid chạy mượt và đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của những người chơi khó tính, thì bộ cài Java lại chưa được hoàn thiện. 

Đây chính là nguyên nhân khiến một lượng lớn cộng đồng feature phone không thể đáp ứng được dung lượng 13.1 MB của bộ cài này. Theo thông tin từ NPH, bộ cài tối giản 2MB dành cho Java đang được hoàn thành và sẽ có mặt vào ngày Open Beta trong thời gian giữa tháng 10 tới. Trong thời gian này, game thủ sử dụng Java có thể giải quyết “cơn thèm”  bằng bộ cài Launcher cho PC. 

Tinh Binh Closed Beta – Java ngồi hóng 3


Bắt đầu vào game, sau giai đoạn đầu tân thủ người chơi sẽ được chọn 3 nước Ngụy – Thục – Ngô để bắt đầu con đường đế vương của mình. Tất nhiên, việc chọn Quốc gia sẽ có ảnh hưởng rất nhiều đến sức mạnh cũng như các tướng sau này theo “phò trợ”. Khi chọn cho mình một hướng đi, thì việc tiếp theo đó là xây dựng đế chế của mình với rất nhiều các công trình kiến trúc như: Đại Điện, Binh Doanh, Viện Quân Sư, Quốc Khố... Hãy liên tục nâng cấp chúng để binh lực các bạn thêm hùng mạnh.

Cũng vì đang trong giai đoạn Closed Beta nên chắc chắn sẽ có rất nhiều game thủ chưa nắm rõ những đặc điểm độc đáo của Tinh Binh. Dưới đây là 4 tính năng nổi bật của gMO “hot” nhất trong tháng 10 này.

Thưởng thức “xếp hình” đúng nghĩa với kho trận hình đồ sộ

Tinh Binh Closed Beta – Java ngồi hóng 4

Tinh Binh Closed Beta – Java ngồi hóng 5

Đối với một tựa game chiến thuật bất kỳ nào thì những trận chiến lặp đi lặp lại là điều cực kỳ nhàm chán, riêng trong Tinh Binh điều này sẽ không bao giờ xảy ra với kho trận hình đa dạng. Mỗi trận hình đều có tác dụng khác nhau, cách sắp xếp các tướng lĩnh để tối ưu hóa sức mạnh cũng hoàn toàn khác nhau. Để có thể thêm số lượng tướng tham gia vào trận chiến, người chơi cần phải nâng cấp độ trận hình trong Viện Quân Sự, khi đó bạn sẽ thỏa sức sáng tạo cách đánh của mình. 

Xuất “Tinh Binh” - rình bắt tướng

Một trong rất nhiều tính năng nổi bật trong Tinh Binh đó chính là Săn Hồn. Nhờ những hồn khí với 5 màu xếp từ thấp đến cao: Xanh Lam - Xanh Lục - Vàng - Đỏ - Tím, game thủ có thể dễ dàng tăng sức mạnh của các vị tướng của mình. Hệ thống “săn hồn” là một trong những lý do mà cộng đồng diễn đàn đang bàn tán xôn xao trên kênh thế giới và forum nhiều nhất. Vì không phải dễ dàng có thể nhận được những hồn khi cấp cao tăng khả năng cho tướng như: bạo kích, chịu đựng, chính xác, né tránh, phản đòn, chống đỡ, tăng chuẩn, tỷ lệ thành công mưu lược, chống choáng.

Kỹ năng tướng đa dạng

Tinh Binh Closed Beta – Java ngồi hóng 6

Chính sự đa dạng này mà không ít các game thủ đã phải phân vân lúc đầu game không biết nên chọn tướng nào để huấn luyện cho phù hợp. Tất cả các danh tướng đều có những điểm mạnh và yếu riêng, nếu biết kết hợp người chơi có thể thay đổi binh chủng của mỗi tướng sao cho phù hợp với skill. Đây cũng là một lợi thế rất lớn nếu các vị tân thủ có thể nắm bắt được, khi đó việc vượt qua các phó bản sẽ vô cùng dễ dàng và đơn giản. Ngoải ra, còn có rất nhiều các skill khác mà các danh tướng Tam Quốc đang nắm giữ cần người chơi khám phá. 

Quân đoàn đoàn kết mọi người

Tinh Binh Closed Beta – Java ngồi hóng 7

Và cuối cùng là quân đoàn - tính năng đặc sắc nhất của Tinh Binh, đây là một sân chơi riêng tạo dựng nên những cộng đồng nhỏ trong game. Người chơi có thể dễ dàng tạo 1 quân đoàn cho mình với một chi phí nhỏ bằng vàng (tiền ảo). Có mặt trong quân đoàn, game thủ sẽ được kiếm những món item quý giá khi tham gia phụ bản cùng với đó là rất nhiều lợi ích khác. 

Kết

Bên cạnh đó, một trong những tín hiệu tích cực là việc Tinh Binh không hề xuất hiện hiện tượng lag hoặc mất kết nối. Chính điều này đã góp phần trong sự sôi động trong những ngày đầu Closed Beta, sự đón nhận nhiệt tình của cộng đồng game thủ hứa hẹn là một gMO đáng chơi trong tháng 10.

Trong thời gian này, các game thủ vẫn có thể nhận Acc Test, Gift Code để trải nghiệm Tinh Binh qua các kênh cộng đồng của NPH MCCorp : 

Hệ thống CSKH: 19006034