Tiên Ma Ký Mobi bất ngờ tung teaser hấp dẫn

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/04/2015 12:10 PM

 
  thích
Tiên Ma Ký Mobi
06/03/2015 NCB: VTC Game NPH:

Teaser mới nhất của Tiên Ma Ký Mobi tỏ ra hoàn toàn trái ngược với độ nóng của tựa game trong nửa tháng trở lại đây. Nhân dịp này NPH cũng dành tặng game thủ loạt giftcode”khủng” trị giá 999.000VNĐ.

Chỉ ít ngày sau khi VTC Game chính thức xác nhận phát hành Tiên Ma Ký Mobi trong tháng 4 này, tựa game đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của cộng đồng gamer thông qua số like tăng vọt tại trang Fanpage chính thức. Chưa dừng lại ở đó, vào đúng 10h00 ngày hôm nay 15/4/2015, Tiên Ma Ký Mobi lại tiếp tục tung bản teaser mang tên “Một Click Lên Tiên” tại địa chỉ: http://tienmaky.vn/teaser.

Với việc ra mắt teaser mới không hé lộ bất kỳ thông tin giới thiệu nào nhưng lại dành tặng lượng giftcode “khủng” lần này của Tiên Ma Ký Mobi. Có thể nói tựa game không chỉ là game mobile online tái hiện thế giới Tiên hiệp thật nhất có thể, mà còn là game kín tiếng và bí ẩn nhất thời điểm hiện tại.

Trên Fanpage chính thức của Tiên Ma Ký Mobi, game thủ đều đang thắc mắc chung một câu hỏi: Bao giờ game ra mắt?

Tiên Ma Ký Mobi là tựa game thể loại MMOARPG khai thác cốt truyện Tiên hiệp mới nhất đến từ NPH VTC Game. Lấy bối cảnh là cuộc giao tranh không hồi kết giữa hai thế lực Tiên – Ma. Ở thế giới ấy, chính người chơi sẽ đóng vai trò là một Phàm Nhân vì sinh tồn mà phải gia nhập Tam Đại Tiên Môn tu luyện.

Tựa game sở hữu nền tảng đồ họa và hiệu ứng đẹp mắt. Bên cạnh các tính năng quen thuộc của dòng game nhập vai chiến thuật như: Bang hội, Tổ đội, 11 chế độ PK, Phụ bản, săn boss… Tiên Ma Ký Mobi còn gây ấn tượng bởi loạt tính năng mới đặc sắc như: PK Phu thê, PK Gia đình, Nông trại vui vẻ, Bái sư… hứa hẹn mang lại những trải nghiệm chưa từng có cho người chơi.

Tiên Ma Ký Mobi hứa hẹn mang đến cho người chơi những trải nghiệm chưa từng có

Tiên Ma Ký Mobi hứa hẹn mang đến cho người chơi những trải nghiệm chưa từng có

NPH VTC Game hé lộ thêm, tiếp nối việc ra mắt của teaser sẽ là chuỗi sự kiện bất ngờ thú vị hơn nữa dành tặng game thủ. Hãy cùng chờ đợi những thông tin nóng nhất về tựa game trong thời gian sắp tới !

Fanpage: https://www.facebook.com/TienMaKy

>> Tiên Ma Ký Mobi lộ ảnh Việt hóa, mở cửa trong tháng 4