Tiến Kích Ba Anh Hùng - Game thẻ bài hỗn hợp đủ mọi manga/anime

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 28/12/2015 03:30 PM

 
  thích

Từ ngày 29 tháng 12 tới, Tiến Kích Ba Anh Hùng sẽ tiến hành thử nghiệm không giới hạn trên nền tảng Android ở thị trường Trung Quốc.

Tiến Kích Ba Anh Hùng (tên tiếng Anh: Fight Hero) là một game mobile 2D thuộc thể loại thẻ bài RPG có đề tài manga/anime được phát triển bởi công ty Starry Dream. Trò chơi xây dựng nên một bối cảnh giả tưởng, quy tu dàn nhân vật hùng hậu đến từ nhiều bộ manga/anime nổi tiếng, kết hợp phong cách đồ họa cực dễ thương, nội dung gameplay hấp dẫn, chắc chắn là một món ăn ngon dành cho những fan cuồng văn hóa ACG.

 

Tiến Kích Ba Anh Hùng - Trailer

Sử dụng phong cách thiết kế hình ảnh 2D dễ thương và ngộ nghĩnh, các nhân vật trong game có diện mạo khác biệt đôi chút so với hình tượng nguyên bản, nhưng đảm bảo mang đầy đủ những nét đặc trưng nhất, qua đó giúp người chơi gặp lại Naruto, Son Goku, Bulma.., theo một hình ảnh mới mẻ. Bên cạnh nền đồ họa đậm tính casual, hệ thống hiệu ứng âm thanh âm nhạc trong game cũng rất hợp lý, có lúc thăng lúc trầm, khiến quá trình trải nghiệm bớt nhàm chán hơn hẳn.

Về mặt cơ chế chiến đấu, Tiến Kích Ba Anh Hùng vẫn áp dụng hình thức chiến đấu theo lượt thời gian thực màn hình ngang thường thấy ở thể loại thẻ bài RPG 2D trên nền tảng mobile. Các nhân vật sẽ có vị trí đứng trước sau dựa trên khả năng chiến đấu và kỹ năng với tối đa 5 người xuất trận đồng lúc, người chơi không cần phải có thao tác điều khiển nhiều. Với hàng trăm nhân vật đa dạng, người chơi sẽ mất nhiều thời gian để chiêu mộ đủ và tạo nên những đội hình bá đạo, triển khai các kỹ năng đẹp mắt để đánh bại kẻ địch, vượt quan ải.

Ngoài ra, trò chơi cũng không hề thiếu những tính năng thường thấy như đấu trường arena theo bảng xếp hạng, chiến Boss khủng theo khung giờ cố định, các phụ bản đặc biệt mang lại nhiều vật phẩm quý hiếm, thành lập gia tộc, hệ thống nhiệm vụ hàng ngày, thăng sao thăng cấp nhân vật, thu thập trang bị và đương nhiên là cả các hoạt động mới lạ khác nữa, tất cả đều chờ người chơi tận tay khám phá và trải nghiệm.

Từ ngày 29 tháng 12 tới, Tiến Kích Ba Anh Hùng sẽ tiến hành thử nghiệm không giới hạn trên nền tảng Android ở thị trường Trung Quốc.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://jjbyx.189m.com/

 

Ám Hắc Huyết Thống - Bom tấn hành động với chất lượng đồ họa khủng