Thumb Empires - Game chiến thuật đậm chất Clash of Clans

MaxSpeed  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/06/2015 03:20 PM

Đối với những bạn yêu thích các tựa game chiến thuật như Clash Of Clan thì Thumb Empires là một sự lựa chọn mới không nên bỏ qua.

Thumb Empires là tựa game chiến thuật hấp dẫn hàng đầu Trung Quốc sẽ chính thức được NPH 4399en phát hành phiên bản tiếng Anh ngay trong mùa hè năm nay. Khác với những game mobile chiến thuật chiến tranh khác, Thumb Empires rất tự hào khi mang trong mình một số tính năng độc đáo để cung cấp cho người chơi những trải nghiệm mới mẻ, khác lạ.

Thumb Empires

Tham gia vào Thumb Empires, người chơi sẽ được đóng vai một lãnh chúa cai quản đế chế riêng của mình chống lại đám trộm cướp, thổ phỉ luôn nhăm nhe cướp bóc, phá hoại hay âm mưu chiếm đánh thành trì. Thumb Empires mang phong cách của game chiến thuật bởi vậy bạn sẽ nhanh chóng cảm thấy quen thuộc với những tính năng trong game như xây thành, tập hợp quân đội, nâng cấp kĩ năng/ vũ khí/ phép thuật cho những anh hùng của mình.

Thumb Empires image 1

Trở thành đội quân phòng thủ kiên cố và đánh đuổi những băng nhóm xâm lược

Người chơi sẽ cố gắng bảo vệ đế chế của mình bằng việc xây dựng 7 loại tháp phòng thủ để bảo vệ các công trình kiến trúc trước quân xâm lược. Các tháp phòng thủ có sức mạnh khác nhau và được thiết kế vô cùng độc đáo, hơn nữa, người chơi có thể đưa lính vào bảo vệ ngay cả khi đang ở chế độ offline. Ngoài ra, còn đó 20 hero khác nhau với sức mạnh và vai trò riêng biệt để bạn lựa chọn phát triển, nâng cấp.

Nếu đánh bại đám kẻ thù và bảo vệ thành công vùng đất của mình thì người chơi sẽ nhận được các nguồn tài nguyên rất hữu ích như vàng, Mana và Crowns. Số lượng Crowns thu thập được sẽ xác định thứ hạng của mỗi người chơi trên bảng xếp hạng Best Defender.

Thumb Empires image 2

Ngày càng phát triển và trở thành lãnh chúa mạnh nhất

Bình thường nếu trong các tựa game chiến thuật khác thì việc cướp bóc tài nguyên là chủ yếu thì trong Thumb Empires, người chơi có thể lựa chọn đi chinh phục các hầm ngục tối khác nhau để giải quyết điều này. Thông qua việc chinh phục các hầm ngục tối, người chơi sẽ cố một vị trí nhất định trên bảng xếp hạng Attacker. Top 50 lãnh chúa hàng đầu trên bảng xếp hạng Attacker sẽ được phần thưởng bằng vàng và Mana. Mỗi vị trí trên bảng xếp hạng đều tương ứng với những khoản thưởng khác nhau. Chính vì vậy mà hãy cố gắng cải thiện vị trí của mình để giành được những phần thưởng giá trị nhất.

Tạo ra các liên minh và chinh phục thế giới

Hệ thống liên minh độc đáo trong Thumb Empires sẽ cho phép người chơi tập hợp bạn bè của mình từ khắp nơi trên thế giới. Cùng với các đồng minh, người chơi có thể tham gia vào các cuộc chiến cạnh tranh, khốc liệt trước nhiều kẻ thù và thống nhất thế giới. Ngoài ra, khi đang trong liên minh, người chơi cũng có thể trợ giúp lẫn nhau bằng cách chia sẻ các nguồn tài nguyên, giúp đỡ nhau xây dựng thành lũy một cách kiên cố nhất.

Thumb Empires image 3

Không quá mới lạ nhiều và gợi nhớ không ít về Clash of Clans nhưng sự thay đổi về một số tính năng độc đáo và bổ sung nhân tố Hero mạnh mẽ sẽ phần nào giúp Thumb Empires trở thành một trải nghiệm giải trí khá hay dành cho bạn.

Mọi thông tin mới nhất về game sẽ được chúng tôi cập nhật tới các bạn trong những bài viết sau. Hãy chú ý đón đọc!

 

Relics of Gods - Siêu phẩm chiến thuật mất 3 năm để thực hiện