Thử nghiệm sớm King Online 2 trước ngày ra mắt gamer Việt

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 24/05/2014 07:30 PM

 
  thích
tên
tên

MMORTS

13/06/2014 NCB: Game 5 NPH:
Những ngày cuối tháng 05, cộng đồng game mobile liên tiếp nhận được những thông tin hấp dẫn về nhiều tựa game chuẩn bị ra mắt. Ngoài những cái tên như Ma Thần 3D, BEAT 3D, Thương Khung Chi Kiếm thì có lẽ, Liên Minh Huyền Bí cũng là một đại diện tiêu biểu trong số đó (phiên bản Việt của King Online 2) – gMO MMORPG 3D của NPH MCCorp. 

Thử nghiệm sớm King Online 2 trước ngày ra mắt gamer Việt 1

Hiện tại, Liên Minh Huyền Bí (LMHB) đã hoàn thiện công đoạn dịch thuật cuối cùng và sẽ sớm bước vào giai đoạn Closed Beta. Như chúng ta đã biết, ra mắt từ cuối năm 2013, phiên bản cũ của King Online 2 đã có quãng thời gian dài 4 tháng chiếm lĩnh vị trí top 1 Bảng xếp hạng game uy tín d.cn. Theo thông tin mới nhất từ NPH MCCorp, LMHB được phát hành tại Việt Nam chính là bản Big Update mới nhất và hấp dẫn nhất 5.0 của King Online 2.

Trước giờ ra mắt, chúng ta hãy cùng nhau trải nghiệm LMHB:

Clip trải nghiệm sớm Liên Minh Huyền Bí trên iPad (xem clip Full HD tại đây)

Tham gia vào game, người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 4 Class nhân vật: Thợ săn, Chiến binh, Pháp sư và Mục sư. Mỗi class đều có 2 hướng phát triển riêng với 8 cảnh giới khác nhau. Cảm nhận đầu tiên khi trải nghiệm LMHB có thể dễ dàng nhận ra game mang đồ họa 3D, khung cảnh màu sắc mang hơi hướng Châu Âu thời Trung cổ. Hướng dẫn ingame đầy đủ, thuận tiện, dễ dàng cho người chơi mới; thậm chí là người chơi lần đầu trải nghiệm game mobile. Ngoài ra phải kể đến chuyển động nhân vật tương đối mượt mà với tốc độ game khá cao.

Thử nghiệm sớm King Online 2 trước ngày ra mắt gamer Việt 2

Tham gia vào sâu trong thế giới LMHB, người chơi sẽ được trải nghiệm một hệ thống gameplay đa dạng với các tính năng đặc trưng của thể loại nhập vai như: Thành tựu, PK, Thú cưỡi, Trang bị, Huyết hồn, Giao dịch…. Ngoài ra còn phải kể đến một vài hệ thống, tính năng mới được Update trong phiên bản 5.0 xuất hiện tại Việt Nam như: Hệ thống trồng trọt được tích hợp với thể loại MMORPG; Hệ thống trang bị đa dạng với nhiều bộ đồ thời trang, người chơi có thể cùng lúc trang bị cho mình 12 đồ và 5 đồ thời trang; Hệ thống thú cưỡi có nhiều chủng loại được phân chia làm nhiều phẩm chất khác nhau, thăng cấp cho thú cưỡi có thể tăng thuộc tính bản thân, thêm kỹ năng phụ trợ cho người chơi, đồng thời (kỹ năng thông qua hấp thu từ quái vật) có thể để cho thú cưỡi tham gia thú cưỡi chiến.

Thử nghiệm sớm King Online 2 trước ngày ra mắt gamer Việt 3

Ngoài ra còn có các hoạt động khác như: Quân đoàn, Bang hội, Quốc chiến, Trồng trọt…tạo nên một cộng đồng gamer gắn kết. Cùng với một hệ thống không thể thiếu của dòng game nhập vai đó chính là Hệ thống tìm đường, Auto, Hướng dẫn tân thủ,... với nhiều lựa chọn.

Trên đây là một số tính năng của LMHB (King Online 2), thực tế ra sao có lẽ chúng ta vẫn phải chờ đến ngày NPH chính thức ra mắt bản Closed Beta. Ngay bây giờ, game thủ có thể đăng ký tham gia sự kiện “Bánh Xe Quỷ” để nhận phần thưởng tại đây.

Trang chủ: lmhb.mobay.vnMột số hình ảnh khác của Liên Minh Huyền Bí:

Thử nghiệm sớm King Online 2 trước ngày ra mắt gamer Việt 4

Thử nghiệm sớm King Online 2 trước ngày ra mắt gamer Việt 5

Thử nghiệm sớm King Online 2 trước ngày ra mắt gamer Việt 6

Thử nghiệm sớm King Online 2 trước ngày ra mắt gamer Việt 7

Thử nghiệm sớm King Online 2 trước ngày ra mắt gamer Việt 8