Thử nghiệm MU Vô Song trên các thiết bị Ram từ 512 MB đến 3 GB

JiveLive  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/11/2015 07:00 PM

 
  thích
MU Vô Song
18/12/2015 NCB: SohaGame NPH:

MU Vô Song là tựa game có đồ họa đẹp bậc nhất hiện nay trên mobile đang được cộng đồng game thủ chú ý.

Xem clip trên Youtube tại ĐÂY

Sử dụng công nghệ và engine đồ họa Unity 5 Pro tân tiến hàng đầu hiện nay, không khó lý giải vì sao MU Vô Song lại có thể tạo nên những khung hình sống động và sắc nét đến vậy dù trên nền tảng mobile. Thế nhưng thường các engine có đồ họa đẹp, chi tiết sẽ thường đòi hỏi cấu hình xử lý mạnh và một dung lượng ram lớn để không bị “ngốn” quá nhiều. Vậy những thiết bị nào mới có thể đáp ứng được yêu cầu trải nghiệm của MU Vô Song?

Game “khủng” thì máy “khủng” mới chơi được?
Game “khủng” thì máy “khủng” mới chơi được?

Để đi tìm lời giải đáp, mới đây fanpage của trò chơi đã thực hiện một clip trải nghiệm trên nhiều thiết bị khác nhau với 2 hệ điều hành chủ yếu là iOS và Android. Trong đó có cả những đời máy trước và có giá thành rẻ tại Việt Nam mà bất kì ai cũng có thể dễ dàng sở hữu chỉ với tầm giá 2 triệu VND như iphone 4, zenfone 4, zenfone 5, zenfone 6. Tất nhiên để trực quan hơn, trong clip trải nghiệm ướcnày cũng xuất hiện một số mẫu máy cao cấp như iphone 6, samsung galaxy A7, iPad Air 2…


Zenfone - dòng máy sử dụng chip Intel Atom vốn kén game liệu có chơi được?

Zenfone - dòng máy sử dụng chip Intel Atom vốn "kén" game liệu có chơi được?

Thực tế trải nghiệm sản phẩm đã cho thấy khá nhiều bất ngờ. Mặc dù được sản xuất từ engine cao cấp và có đồ họa được đánh giá đẹp và “khó xơi” với bất kì thiết bị nào, thế nhưng MU Vô Song đã thực sự làm nhiều người phải thán phục khi có thể chơi tốt, mượt trên các thiết bị phần cứng khiêm tốn như iphone 4 hay zenfone 5. Các thiết bị này được coi là các sản phẩm tầm trung có độ phổ biến cao trong thị trường smartphone Việt Nam hiện nay. Việc đáp ứng được một cách thoải mái, không lag, giật mà vẫn đẹp, sắc nét đã giúp cho MU Vô Song chắc chắn có trong tay một thị phần không nhỏ các game thủ sử dụng thiết bị này.

MU Vô Song vẫn có thể chơi tốt trên iPhone 4
MU Vô Song vẫn có thể chơi tốt trên iPhone 4

Bên cạnh hoạt động trơn tru trên các smartphone từ thấp đến cao một cách hoàn hảo, thử nghiệm giả lập trên PC cũng cho thấy trò chơi này dễ dàng thích ứng với hầu hết các trình giả lập hiện nay như BlueStacks, Droid4x, Genymotion… Với hiệu năng hoạt động ổn định và chưa hề phát sinh lỗi. Hình ảnh hiển thị trên giả lập từ PC vẫn có độ mịn và nét cao, không hề bị vỡ hình hay xuất hiện nhiều răng cưa như một số game mobile khác. Điều này hỗ trợ game thủ tốt hơn trong quá trình khám phá trò chơi mà không lo giới hạn pin smartphone của mình.


Giả lập MU Vô Song trên PC vẫn rất mượt và sống động

Giả lập MU Vô Song trên PC vẫn rất mượt và sống động

Như vậy sau những điểm mạnh về gameplay, đồ họa, tính năng… Một lần nữa MU Vô Song lại ghi điểm với game thủ Việt khi chứng minh game có thể chơi thoải mái trên nhiều thiết bị dù cấu hình khiêm tốn. Tất cả đều cho thấy MU Vô Song hiện tại đang là sản phẩm chất lượng thực tế rõ ràng nhất, nhiều ưu điểm dành cho game thủ trải nghiệm thời điểm cuối tháng 11 này.

Teaser: muvosong.vn/teaser

Fanpage MU Vô Song: fb.com/MuVoSong.vn

Group MU Vô Song: Click ĐÂY

 

>> Chiến Binh, Phù Thủy, Tiên Nữ: Class nào bá đạo nhất MU Vô Song