Thử làm ông chủ với trò chơi BIG SHOPKEEPER

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 06/09/2013 12:37 AM

BIG SHOPKEEPER - Tựa game quản lý mô phỏng hấp dẫn trên MXH Facebook.

Thời gian gần đây, MXH Facebook dường như kém sôi động hơn bởi thiếu vắng những tựa game hay và bổ ích, có vẻ như các NPH đang chú tâm đến các sản phẩm trò chơi dành cho nền tảng mobile.

Thử làm ông chủ với trò chơi BIG SHOPKEEPER 1


Nhưng không phải tất cả các NPH đều đi theo xu hướng như vậy, vẫn có những NSX vẫn quyết định tập trung các sản xuất các trò chơi dành cho MXH Facebook. Và mới đây, NSX  PIXEL FEDERATION đã phát hành một tựa game mới được mang tên BIG SHOPKEEPER. Môt trò chơi mô phỏng mang phong cách game quản lý hấp dẫn, được  biết trước khi ra mắt tựa game này, hãng đã công bố rất nhiều sản phẩm ấn tượng được gamer trên toàn thế giới ưa thích như Trainstation, Diggy’s Adventure và Emporea.

Thử làm ông chủ với trò chơi BIG SHOPKEEPER 2

Thử làm ông chủ với trò chơi BIG SHOPKEEPER 3

Trong trò chơi, bạn sẽ vào vai một nhân viên bán hàng đặc biêt hay nhập vai vào vị trí  một ông chủ cửa hàng để quản lý một hệ thống cửa hàng bằng cách thuê nhân viên, lập kế hoạch ý tưởng tiếp thị của bạn, và kiếm tiền từ các hạng mục kinh doanh. Tất cả những gì  các bạn làm là làm cho khách hàng cảm thấy hài lòng và hạnh phúc.

Thử làm ông chủ với trò chơi BIG SHOPKEEPER 4

Thử làm ông chủ với trò chơi BIG SHOPKEEPER 5

Thử làm ông chủ với trò chơi BIG SHOPKEEPER 6

Theo đánh giá của các nhà chuyên môn thì BIG SHOPKEEPER mang đến một chủ đề khá mới, tuy được xây dựng theo phong cách của những game quản lý cổ điển trước đây nhưng phần ý tưởng của game khá tốt. Do vậy, bạn sẽ phải vận dụng nhiều kinh nghiệm khi bắt tay vào trò chơi. Chúc các bạn thành công.