This War of Mine - Phiên bản mobile của game sinh tồn sắp ra mắt

MaxSpeed  - Theo Trí Thức Trẻ | 04/06/2015 02:00 PM

 
  thích

This War of Mine là tựa game sinh tồn lấy bối cảnh chiến tranh khốc liệt được nhào nặn dưới bàn tay nhà phát triển 11 bit studios sẽ ra mắt tháng 7.

Hãng phát triển 11 bit studios mới đây đã công bố một trang web mới và trailer tương tác với sự ra mắt của tựa game This War of Mine trên các thiết bị máy tính bảng chạy hệ điều hành Android và iOS. Đây là một game mobile sinh tồn lấy bối cảnh đất nước bị tàn phá bởi chiến tranh thế giới.

Trailer Game

Tựa game này đã từng đoạt giải thưởng lớn khi ra mắt đầu tiên trên PC. This War of Mine đã mang tới những góc nhìn và cảm xúc thật sự để điều khiển trò chơi, khắc họa một bộ mặt xấu xí, tăm tối của chiến tranh, thứ mà nhiều người đã lầm tưởng mà quên đi mất rằng chúng khốc liệt, tàn bạo và đầy mất mát.

This War of Mine sắp cập bến máy tính bảng Android và iPad

This War of Mine được giới thiệu đi kèm với khẩu hiệu "War is not a choice", tạm dịch là "Chiến tranh không phải là một lựa chọn" rất mạnh mẽ và đầy ý nghĩa cảnh tỉnh rằng, những người hứng chịu và đương đầu với súng đạn trong chiến tranh không phải lúc nào cũng là những chiến sĩ mà còn cả những thường dân vô tội.

Mô tả là một tựa game sinh tồn với bối cảnh chiến tranh u ám, This War of Mine cho phép bạn điều khiển một nhóm dân thường - những người đang cố gắng duy trì sự sống của mình trong một thành phố nằm trong vùng chiến sự khốc liệt. Người chơi hãy cố gắng đưa ra những quyết định mang tính sinh tử dựa hoàn toàn vào lý trí của mình.

Những lựa chọn có thể sẽ bao gồm việc bạn có quyết định bảo vệ những người đang sống cùng nới ẩn nấp của mình hay hy sinh một vài người trong số họ để bạn có thể sống sót. Tựa game này hứa hẹn sẽ thử thách đạo đức của người chơi khi bắt họ phải đối mặt với những lựa chọn khó khăn để sống sót trong thời buổi "binh đao loạn lạc" này.

Với những gì mà This War of Mine phiên bản PC đã đem tới thì người chơi hoàn toàn có thể tin tưởng phiên bản trên mobile sắp tới sẽ không làm bạn phải thất vọng. Dự kiến, game sẽ ra mắt trên các thiết bị máy tính bảng Android và iOS trong tháng 7 tới. Mọi thông tin sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tới các bạn trong những bài viết sau. Hãy chú ý đón đọc!

 

>>Her Story - Game kinh dị độc đáo và kỳ lạ nhất thế giới sắp ra mắt