Thiên Long Bát Bộ Mobile hé lộ ảnh Việt hóa, ra mắt vào giữa tháng 6

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/05/2015 04:20 PM

Thiên Long Bát Bộ Mobile
30/05/2015 NCB: VNG NPH:

Mới đây, Thiên Long Bát Bộ Mobile đã hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên, kèm theo đó là thông tin sẽ chính thức ra mắt vào giữa tháng 6 tới.

Như những thông tin chúng tôi đã đăng tải từ trước, Thiên Long Bát Bộ Mobile đã chính thức được NPH VNG mua về Việt Nam. Và mới đây, game đã hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên, kèm theo đó là thông tin sẽ chính thức ra mắt vào giữa tháng 6 tới.

Một chút thông tin cho bạn đọc chưa biết, Thiên Long Bát Bộ Mobile thuộc thể loại game nhập vai kiếm hiệp xây dựng theo tác phẩm kiếm hiệp đình đám cùng tên. Với góc nhìn chéo từ trên xuống, game giúp người chơi có khả năng di chuyển, tấn công linh hoạt bằng cách kết hợp những chiêu thức có sẵn để tạo ra chuỗi combo đẹp mắt. Game cung cấp 4 môn phái để bạn lựa chọn bao gồm Thiếu Lâm, Thiên Sơn, Tiêu Dao, Đại Lý. Mặc dù mô hình nhân vật còn khá góc cạnh, nhưng cách thiết kế hình ảnh của Thiên Long Bát Bộ Mobile rõ ràng dễ tiếp cận và chinh phục fan hâm mộ MMORPG 3D nói chung và phiên bản trên PC nói riêng hơn.

Bên cạnh đó dù chỉ là game mobile online nhưng Thiên Long Bát Bộ Mobile tỏ ra không hề thua kém về độ chi tiết của dàn tính năng ingame. Người chơi sẽ tìm thấy nhiều điều thú vị thông qua những hệ thống quen thuộc như: cường hóa, thú cưỡi, mạng xã hội hay hệ thống mỹ nhân - nơi quy tụ hàng loạt gương mặt xinh đẹp để cùng bạn chiến đấu.

Mọi thông tin mới nhất về Thiên Long Bát Bộ Mobile sẽ được chúng tôi đăng tải trong thời gian tới. Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại Fanpage trò chơi: https://www.facebook.com/tl3dm

>> Những game mobile kiếm hiệp có lượng fan Việt khổng lồ