Thiên Hạ Vô Song chính thức Open Beta, tặng giftcode giá trị

MaxSpeed  - Theo Trí Thức Trẻ | 28/10/2015 12:17 PM

 
  thích
Thiên Hạ Vô Song
09/09/2015 NCB: VTC Mobile NPH:

Đúng 10h28 phút sáng nay 28/10, NPH VTC Mobile đã chính thức đưa Thiên Hạ Vô Song vào giai đoạn Open Beta không reset sau nhiều ngày chờ đợi mòn mỏi của game thủ yêu thích tựa game này.

Được biết đã có hàng ngàn game thủ Thiên Hạ Vô Song tuyên bố “nhịn mỳ tôm” dành tiền cày top để sẵn sang tham chiến ngay sau thời điểm 10h28 phút. Cũng để đáp lại thính tình của các game thủ hâm mộ tựa game này, NPH VTC Mobile cũng sẽ tung ra giftcode Triệu Vân với 30000 Xu, 10 Chiến tướng linh thạch, 10 Đá tiến giai, 10 Hóa Vũ Thạch để hỗ trợ các game thủ đua top được nhanh hơn và đỡ tốn công sức hơn.

Nếu bạn chưa biết thì Thiên Hạ Vô Song là tựa game nhập vai trên di động với chủ đề Tam Quốc có tên gốc là Lữ Tiểu Bố truyền kỳ được sản xuất bởi Kingsoft – cha đẻ của Võ Lâm Truyền Kỳ. Game được VTC Mobile mua về Việt Nam với mức giá “khó đỡ” gần 1 triệu USD và nhận được sự kỳ vọng lớn từ cộng đồng người chơi mobile game.

Tại Trung Quốc, tựa game này đã đạt được rất nhiều những thành tựu lớn khi ra mắt đến 40 máy chủ và phục vụ cùng lúc thường xuyên hơn 60,000 game thủ - một con số khá tự hào với một tựa game mobile mới ra mắt trong 01 tháng đầu tiên.

Hiện có thể trải nghiệm game ngay tại: http://thvs.vn

CLICK VÀO NÚT ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ PHÍA DƯỚI ĐỂ NHẬN CODE

(Xem hướng dẫn nhận code)
   Like để nhận giftcode từ GameK

Bấm nút LIKE bên dưới để nhận giftcode