Thiên Hạ Quần Anh - Game 3D thẻ bài khủng từ hãng ChangYou

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/09/2015 03:00 PM

Thiên Hạ Quần Anh là một game mobile 3D thuộc thể loại thẻ bài RPG có đề tài lịch sử được phát triển và vận hành bởi công ty ChangYou.

Thiên Hạ Quần Anh là một game mobile 3D thuộc thể loại thẻ bài RPG có đề tài lịch sử được phát triển và vận hành bởi công ty ChangYou. Trò chơi khái bối cảnh lịch sử “Tam Quốc”, vận dụng hoàn hảo bộ engine Unity 3D để đem lại chất lượng hình ảnh cao, phong cách thiết kế đáng yêu, và hơn hết là cơ chế chiến đấu có hiệu ứng kỹ năng tuyệt đẹp, mang lại sự phấn khích cho người chơi.

 

Thiên Hạ Quần Anh - Trailer

Ngoài việc gây chú ý bằng nền tảng đồ họa chất lượng cao hàng đầu thị trường, đội ngũ sản xuất của game còn hứa hẹn mang tới nhiều tính năng gameplay độc đáo và mới lạ, tuy nhiên chưa thể tiết lộ do vẫn đang trong quá trình hoàn thiện. Trong đó có hệ thống “đào tửu”, cho phép sử dụng kỹ năng hồi máu và khích nộ của chủ công, hỗ trợ võ tướng chiến đấu trở nên hiệu quả hơn, tạo ảnh hướng lớn tới thắng thua của mỗi quan ải.

 

Thiên Hạ Quần Anh - Gameplay

Hơn nữa, cơ chế chiến đấu trong game cũng không phải kiểu cứ để kệ tự động tấn công giống với nhiều sản phẩm cùng thể loại, mà cần người chơi phối hợp chuẩn xác, đúng lúc vận dụng “tất sát kỹ” của võ tướng và kỹ năng chủ công, nhằm áp đảo, gây nên các hiệu quả đặc biệt tới đối phương. Thiết kế cử động cho nhân vật được xây dựng tốt, sinh động và biến hóa, thỏa mãn thị giác cho người chơi mobile.

Thêm vào đó, Thiên Hạ Quần Anh còn chú trọng nghiên cứu tới tính năng bày trận, phối hợp võ tướng, tạo ra sự đa dạng ở tính chiến thuật. Mỗi lần đối trận lại bày trận hình tương xứng khác biệt, ví như “Thỉ Phong Trận”, “Phương Viên Trận”,… đem lại những hiệu quả gia tăng thuộc tính chỉ số thú vị. Người chơi có thể cho tối đa 5 vị võ tướng phân chia theo 3 hàng ra trận, trải nghiệm niềm vui của một nhà chiến lược, sắp xếp đội ngũ.

Tái hiện lại những tình tiết kinh điển dựa trên nguyên tác “Tam Quốc Diễn Nghĩa” bằng những nội dung gameplay cũng là điểm đáng khích lệ ở sản phẩm này. Người chơi có thể chiêu mộ anh hùng hào kiệt tứ phương, khiêu chiến trận “Hoa Dung Đạo”, giải mã “Mộc Ngưu Lưu Mã”, chinh phục “Thần Ma Chiến Tướng”,… Mỗi một hoạt động lại mang những đặc điểm riêng, giúp người chơi có được nhiều trải nghiệm đáng nhớ, triển khai câu chuyện lịch sử vừa cũ và lại vừa mới.

Hiện nay, Thiên Hạ Quần Anh vẫn đang trong giai đoạn phát triển và với chỉ trải qua thử nghiệm giới hạn trên nền tảng iOS, nhưng nó nhận được rất nhiều lời đánh giá phản hồi tích cực từ phía người chơi.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://txqy.cy.com/

 

Phần Thiên Chi Nộ - Game mobile chất lượng không kém PC