Thiên Địa Vô Cực – Update khẳng định đẳng cấp của Tru Tiên Mobile

JiveLive  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/09/2015 03:18 PM

 
  thích
Tru Tiên Mobile
15/07/2015 NCB: SohaGame NPH:

Tru Tiên Mobile - Tựa game tiên hiệp MMORPG đang được yêu thích hàng đầu trên smartphone hiện nay tiếp tục có một bản update mới chiều lòng game thủ.

Với vị thế là một trong những game MMORPG tiên hiệp hàng đầu hiện nay có cộng đồng “khủng” bậc nhất, Tru Tiên Mobile đang ngày một đẩy nhanh tiến độ update với hàng loạt tính năng mới cực kì ấn tượng để phục vụ trải nghiệm chơi của các game thủ. Trong đó, không ít tính năng đã được rất nhiều người mong đợi và kì vọng từ lâu.

Đấu trường 3 VS 3

Bản update mới đây của Tru Tiên Mobile mang tên Thiên Địa Vô Cực, trong đó điểm nhấn nổi bật chính là đấu trường 3 VS 3, nơi game thủ tại tất cả các server đều có thể tham gia PK tranh tài để thể hiện bản lĩnh. Nếu trong hoạt động PvP solo trước đó, người chơi không thể tham gia thao tác mà chỉ đánh với game thủ Offline, thì trong hoạt động này, 6 người chơi thuộc 2 đội bắt buộc phải online để tham chiến, qua đó thể hiện rõ kĩ năng chiến đấu của mỗi người chơi, sự kết hợp với đồng đội chứ không đơn thuần chỉ là PK auto.

Trang bị Truyền Thừa

Nâng cao chiến lực và sức mạnh của nhân vật luôn là mục tiêu mọi game thủ theo đuổi để trở thành người mạnh nhất. bản Update Thiên Địa Vô Cực này của Tru Tiên Mobile mở ra một hệ thống trang bị mới: Truyền Thừa. Theo đó mỗi nhân vật sẽ có 3 bộ trang bị Truyền Thừa là Nữ Oa, Phục Hy, Bàn Cổ cũng là tên của 3 vị thần từ thủa khai thiên lập địa trong truyền thuyết.

Mỗi bộ sẽ có 8 trang bị, khi sử dụng cùng 1 bộ trang bị và cùng cấp độ, người chơi sẽ nhận được những hiệu quả tăng thêm. Các trang bị này chỉ có thể nhận được trong tính năng Thần Trang Rèn sẽ được mở vào cuối tuần. Có thể ghép 3 trang bị cấp thấp để tạo nên trang bị cấp cao hơn. Ngoài ra người chơi cũng có thể chuyển hóa 2 trang bị bất kỳ thành một trang bị cùng cấp theo vị trí được chỉ định.

Thiên Tiên Các

Đây là một trong những hệ thống vượt ải mới được mở của Tru Tiên Mobile, tạo thêm cơ hội gia tăng sức mạnh cho nhân vật. Để tham gia Thiên Tiên Các, nhân vật cần có cấp độ tối thiểu 60, đánh liên tục qua 40 tầng để nhận được những danh hiệu danh giá. Mỗi danh hiệu đều có những thuộc tính giá trị cộng thêm cho các nhân vật.

Bên cạnh đó, Tru Tiên Mobile cũng tổ chức nhiều sự kiện đặc biệt đón chào update Thiên Địa Vô Cực và nhận được sự hưởng ứng cực “sung” của các game thủ. Tiêu biểu nhất là Tru Tiên's Got talent mở ra một sân chơi thể hiện tại năng dành cho các “trai xinh gái đẹp” của trò chơi. Bất cứ tài năng nào, độc nhất, hay nhất khi tham gia gửi clip cho BTC, đều có cơ hội nhận được những phần quà cực kì giá trị không thể có được trong các hoạt động bình thường.

Nếu bạn muốn thể hiện tài năng và bản lĩnh của mình trong thế giới của Tru Tiên Mobile, ngay bây giờ hãy tham gia Tru Tiên's Got talent để nhận được những phần quà vô cùng giá trị. Thời hạn cuối để tham gia gửi clip dự thi là 23:59 ngày 20/09/2015.

Nhân dịp update phiên bản Thiên Địa Vô Cực, Tru Tiên Mobile dành tặng các game thủ những phần quà Gift Code Thúy Kỳ Lân giá trị. Mỗi Code gồm:

- (Cao) Thẻ bạc x 10

- (Cao) Chân khí đan x 10

- (Cao) Tiên Hồn Đan x 10

- Thẻ 100 lễ kim x 1

- 99 Bông Hồng

- Vũ Hồn x 10

- (Cao) Đá Cường Hóa x 5

Thời hạn: 15/11

Trang chủ: trutien.sohagame.vn

Fanpage: fb.com/TruTienBlog

Group: http://bit.ly/GroupTruTienMobile

 

Ngay bây giờ, game thủ có thể tải về Tru Tiên Mobile phiên bản iOS, Android, PC tại trang chủ và app SohaGame.vn. (dung lượng <1MB). NPH SohaGame khuyến nghị người chơi nên tải về từ SohaGame.vn để được tận hưởng tốc độ đường truyền ưu tiên và nhận Gift Code tân thủ giá trị. Lưu ý đối với smartphone Android, hãy tích “Không rõ nguồn gốc/ Unknown Sources” trong phần “Bảo mật/ Security” trước khi tải về từ SohaGame.vn

Tải game thông qua app SohaGame.vn tại ĐÂY

Tải bản iOS, Android và PC tại ĐÂY

 

>> Giới trẻ Việt sành điệu trên khắp thế giới làm gì lúc rãnh rỗi?

CLICK VÀO NÚT ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ PHÍA DƯỚI ĐỂ NHẬN CODE

(Xem hướng dẫn nhận code)
   Like để nhận giftcode từ GameK

Bấm nút LIKE bên dưới để nhận giftcode