Thêm một gMO nhái Liên Minh Huyền Thoại cập bến Việt Nam

PV  - Theo PLXH / PLXH | 26/12/2013 07:28 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:
Cái tên Liên Minh Huyền Thoại đã tạo được thương hiệu và thu hút rất nhiều game thủ Việt Nam ở nhiều lứa tuổi cũng như không phân biệt giới tính. Đó cũng là lý do vì sao League of Legends đã rất thành công trên thế giới.

Chính vì thế thương hiệu nói trên cũng được các nhà làm game Trung Quốc tận dụng để tạo ra một tựa game ăn theo trên mobile. League and Legends chính là một tựa game như thế.

Thêm một gMO nhái Liên Minh Huyền Thoại cập bến Việt Nam 1

Tất nhiên League and Legends không phải là game MOBA giống như Liên Minh Huyền Thoại mà là một tựa game sử dụng lối chơi tương tự các game thẻ tướng phổ biến. Nhiệm vụ của người chơi là chọn ra 5 tướng phù hợp nhất với đội hình của mình và gán cho các tướng nói trên đi vào 3 lane có sẵn để đối đầu với các địch thủ chưa biết ở phía đối diện.

Thêm một gMO nhái Liên Minh Huyền Thoại cập bến Việt Nam 2

Thêm một gMO nhái Liên Minh Huyền Thoại cập bến Việt Nam 3

Vì là game theo lượt nên tùy thuộc vào chỉ số của mỗi tướng mà sau mỗi lượt tướng đó sẽ di chuyển được một khoảng bao xa và khi đủ tầm đánh của skill thì tướng sẽ tự thi triển kỹ năng để tấn công địch thủ.

Thêm một gMO nhái Liên Minh Huyền Thoại cập bến Việt Nam 4

Tất cả các tướng sử dụng trong game đều được nhái theo Liên Minh Huyền Thoại nên game thủ có thể dễ dàng nắm bắt được các kỹ năng của nhân vật qua đó tận hưởng cảm giác làm Manager cho 1 team Liên Minh Huyền Thoại chiến đấu với những người chơi khác.

Một số hình ảnh khác của League and Legends:

Thêm một gMO nhái Liên Minh Huyền Thoại cập bến Việt Nam 5
Thêm một gMO nhái Liên Minh Huyền Thoại cập bến Việt Nam 6

Thêm một gMO nhái Liên Minh Huyền Thoại cập bến Việt Nam 7

Thêm một gMO nhái Liên Minh Huyền Thoại cập bến Việt Nam 8

Thêm một gMO nhái Liên Minh Huyền Thoại cập bến Việt Nam 9
Trang chủ game: www.ptbus.com/lual/