Thêm một game phong cách Nhật Bản về Việt Nam

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 11/11/2013 02:45 PM

 
  thích
Với game thủ yêu thích thể loại mobile game trên thế giới cũng như Việt Nam, có lẽ không ai không biết đến cái tên Puzzle & Dragons. Đây là tựa freemium đang làm mưa làm gió tại thị trường Nhật Bản trên cả nền tảng iOS và Android đến từ Gungho Online Entertainment. Tựa game đã đạt được lợi nhuận hàng triệu đô la ngay từ khi ra mắt và xếp hạng nhất trong gần như tất cả những bản xếp hạng tại thị trường này.
 
Và theo thông tin GameK mới nhận được, sắp tới Việt Nam sẽ đón chào một gMO với phong cách hệt như Puzzle & Dragons. Hy vọng rằng nó sẽ khỏa lấp sự mong chờ của các fan trò chơi tại nước nhà. Hiện tại danh tính game mới chưa tiện hé lộ nhưng dự kiến ra mắt giai đoạn cuối năm 2013.
 
Thêm một game phong cách Nhật Bản về Việt Nam 1
Sắp có game giống Puzzle & Dragons về Việt Nam.
 
Trở lại với bản thân game, Puzzle & Dragons thuộc dòng match-3 kết hợp yếu tố nhập vai. Nói một cách đơn giản thì có thể coi đây là sự pha trộn của kiểu game "kim cương" với hệ thống các nhân vật phong phú như Pokemon và thậm chí cả... Batman. Nhiệm vụ của người chơi là làm sao xếp 3 (hoặc nhiều hơn) biểu tượng cùng loại thẳng hàng để làm chúng biến mất, đồng thời ra "chiêu" đối với những quái vật đang đối đầu.
 
Sức hấp dẫn của Puzzle & Dragons nằm ở chỗ nó xóa nhòa sự nhàm chán từ lối chơi theo kiểu "xếp kim cương" bằng yếu tố nhập vai dàn trận theo lượt. Thêm vào đó là cộng đồng đông đảo với khả năng kết giao, trao đổi vật phẩm với bạn bè ngoài đời ngay trong game. Hệ thống sự kiện, phần thưởng được tối ưu và xuất hiện liên tục khuyến khích gamer gắn bó lâu dài.
 
Thêm một game phong cách Nhật Bản về Việt Nam 2
 
Chính sức thu hút trên đã khiến Puzzle & Dragons trở thành con gà đẻ trứng vàng cho Gungho Online Entertainment, với 2,5 triệu USD doanh thu mỗi ngày, với mức tải về trên 11 triệu lượt. Năm tháng trước, cổ phiếu của GungHo có tổng giá trị là 280 triệu USD. Giờ đây nó có giá trị 4,5 tỉ USD, hơn cả nhà khổng lồ game một thời Zynga (2,8 tỉ USD).
 
GameK sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về dự án mới này trong thời gian tới.
 
Thêm một game phong cách Nhật Bản về Việt Nam 3

Thêm một game phong cách Nhật Bản về Việt Nam 4