The Target! - Game mobile thực tế dành cho nhóm game thủ

Hoàng Hôn  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/05/2015 03:00 PM

The Target! là tựa game mobile thực tế rất đặc biệt khi nó chỉ đóng vai trò hỗ trợ cho một nhóm người chơi dưới dạng một ứng dụng.

Theo thông tin chúng tôi mới cập nhật, nhà phát triển La Mosca đã đưa ra một số điều chỉnh quan trọng cho tựa game mobile The Target! nhằm đưa trò chơi cộng đồng này tiếp cận gần hơn với nhiều đối tượng người chơi trên thế giới.

Chỉnh sửa đầu tiên mà La Mosca thực hiện chính là giảm phạm vi số người chơi. Cụ thể, trước đây The Target! sẽ cần một người đứng ra làm host và để bắt đầu trò chơi, người này cần tập hợp đủ một nhóm gồm từ 10-200 người tham gia vào game. Thế nhưng từ bây giờ, The Target! không cần phải host và chỉ với 3-6 người chơi là đã đủ để có thể bắt đầu trò chơi. Bên cạnh đó, để tham gia trò chơi này, thay vì mỗi game thủ phải chi trả từ €18 - €30 thì nay một trong số những người chơi sẽ chỉ phải thanh toán €60 cho 2 giờ chơi. Điều này hoàn toàn có lợi cho game thủ bởi càng đông người tham gia, nếu chia ra thì số tiền mỗi người phải chi trả càng giảm.

Nếu bạn đọc chưa biết thì The Target! là tựa game mobile thực tế rất đặc biệt khi nó chỉ đóng vai trò hỗ trợ cho một nhóm người chơi dưới dạng một ứng dụng. Với ứng dụng này, game thủ có thể tổ chức một trò chơi diễn ra ngay ngoài đời thực giữa các người chơi với nhau.

Cụ thể hơn, tham gia vào The Target!, nhóm người chơi sẽ phải chia ra để vào vai thành Cảnh Sát và Tội Phạm, mỗi người đều phải tải về ứng dụng The Target!.

Gameplay của The Target! sẽ diễn ra ngoài đời thực tương tự như những bộ phim trinh thám và ứng dụng The Target! sẽ đóng vai trò một radar dò tìm. Trước khi bắt đầu trò chơi, những người chơi sẽ chọn một khu vực ngoài đời thực và ngay sau khi tất cả game thủ khởi động ứng dụng cùng một lúc, hệ thống sẽ tự động đồng bộ bản đồ khu vực đó để hiển thị. Bên cạnh đó, trên màn hình một số địa điểm sẽ xuất hiện các biểu tượng như kim cương, súng, đạn, bom,... và vị trí của những người chơi sẽ được hiển thị trên bản đồ thông qua hệ thống định vị GPS.

Ngay khi bắt đầu, người vào vai Tội Phạm sẽ phải trốn đi và vị trị của người chơi này sẽ biến mất trên radar của Cảnh Sát và ngược lại. Ngay sau đó, những người chơi vào vai Cảnh Sát sẽ có nhiệm vụ truy đuổi để tóm được Tội Phạm trước khi họ thu thập được 5 viên kim cương trên bản đồ và khi đó trò chơi sẽ kết thúc.

Về phía Tội Phạm, người này sẽ có nhiệm vụ đến những địa điểm có biểu tượng của các công cụ như: dao, bom, thang dây, lựu đạn,.. trước để thu thập những thứ này. Sở dĩ phải làm như vậy bởi mỗi viên kim cương sẽ cần một công cụ tương ứng để có thể lấy được. Những người Cảnh Sát cũng có thể lần theo những manh mối đó để tìm ra và bắt được Tội Pham.

Download: Android - iOS

Hướng dẫn chi tiết cách chơi bạn đọc vui lòng xem tại video bên dưới:

 

>> Alphadia Genesis 2 - Siêu phẩm hành động nhập vai đặc sắc