Tháp hư không – miền đất “quyền lực” của Mộng Tiên

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 05/07/2013 03:00 PM

Mộng Tiên
Mộng Tiên

MMO Mobile

05/06/2013 NCB: Trung Quốc NPH:

Đừng vội tự nhận mình là “vô đối” nếu chưa thể chinh phục Tháp hư không.

Khi chơi Mộng Tiên, bất cứ game thủ nào cũng mơ ước vượt qua Tháp Hư Không, địa danh đó ẩn chứa điều gì mà khiến người chơi luôn khao khát khám phá tới vậy?

Tương truyền, Tháp hư không là nơi thần bí nhất Tiên giới, nơi quỷ dữ giam cầm và tra tấn những Tu tiên giả vô tình lạc lối. Được mệnh danh là “đi dễ, khó về” nhưng mãnh lực từ di ngôn của các bậc tiền bối “Người vượt qua được tầng cuối cùng sẽ trở thành chủ nhân của Thần mã Kì Lân Chiếu Dạ” khiến cho mọi người ai ai cũng sẵn sàng liều lĩnh tầm bảo. Vậy Tháp hư không rốt cuộc có bao nhiêu tầng?  

Tháp hư không – miền đất “quyền lực” của Mộng Tiên 1

Để có câu trả lời, bạn sẽ phải không ngừng khiêu chiến với những quái vật có sức mạnh tối cường, khi chiến thắng, bạn sẽ tích lũy được ngọc tệ – Đơn vị tiền tệ đặc biệt chỉ duy nhất có ở Tháp hư không để trao đổi các vật phẩm trong cửa hàng ngọc tệ và nâng cao sức mạnh. Ngoài phần thưởng là Kỳ Lân Chiếu Dạ khi vượt qua tầng cuối cùng, ngọc tệ còn để mua những thần tướng có sức mạnh tối thượng và các vật phẩm trân quý khác.

Tháp hư không – miền đất “quyền lực” của Mộng Tiên 2

Thắng lợi ở 10 tầng đầu tiên trong Tháp hư không sẽ cho bạn 9 ngọc tệ một tầng và sẽ thêm 2 ngọc tệ khi tiến đến 10 tầng tiếp theo. Cứ như vậy đến tầng 50.
 
Điều này đòi hỏi người chơi phải nghiên cứu thật kĩ những thuộc tính của bản thân và tăng cường nếu thấy cần thiết để tiến lên tầng cao nhất của Tháp. Với sức mạnh không thể lường trước của quái vật trong Tháp hư không, bạn phải nắm rõ những điểm mạnh, điểm yếu nhân vật của mình để đảm bảo bước lên được tầng cao nhất khi khiêu chiến ở đây. Khó hăn hơn vì mỗi ngày, người chơi chỉ có thể tiến nhập tháp hư không 1 lần, nếu thất bại sẽ không vào được tiếp. 

Tháp hư không – miền đất “quyền lực” của Mộng Tiên 3

Tháp hư không – miền đất “quyền lực” của Mộng Tiên 4

Để vượt qua được hết 50 tầng của tháp, người chơi phải sở hữu chỉ số công cao và máu “khủng”. Không ít những game thủ có “máu mặt” đã phải bó tay, và lắc đầu quay ra vì không đủ sức mạnh tỉ thí. Tuy nhiên, thất bại không làm cho người chơi cảm thấy “ngán” và nao núng, Không cách nào khác, Gamer phải hoàn thiện nhân vật của mình bằng cách săn tìm đồ Cam, sử dụng nhiếp hồn, khảm nạm và tăng sao. Càng khắc nghiệt, game thủ lại càng muốn chinh phục, bởi nếu chinh phục thành công, bạn mới chứng tỏ được sức mạnh vô đối của mình. 

Tháp hư không – miền đất “quyền lực” của Mộng Tiên 5

Do đó, những game thủ nghiền Mộng Tiên không chỉ tập trung cầy level, săn đồ đẹp, mà còn mơ ước trở thành người đầu tiên sở hữu Thần mã Kỳ lân chiến dạ khi vượt qua 50 tầng của Tháp hư không. 

Xem thêm những thông tin về Mộng Tiên tại đây

Tải bản Google Play tại đây.
Tải bản cho các máy iOS đã Jailbreak tại đây.
FanPage Mộng Tiên.