Thanh niên nghiêm túc lao lực vì giải cứu Thánh Nữ

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 10/09/2013 12:28 PM

 
  thích
Giải cứu Thánh nữ” là sự kiện mới được NPH Bẫy Rồng tung ra trong tuần này gây chú ý với game thủ Việt Nam. Quá háo hức diện kiến người đẹp, gamer một mặt bỏ ra không ít công sức khám phá, mặt khác cũng kêu than rầm rầm: “Thanh niên nghiêm túc 2k13 mà sao phải lao lực thế này?
 
Thời gian gần đây, phong trào “thanh niên nghiêm túc” đang trở nên rất “hot” trên các diễn đàn và mạng xã hội. Từ những tấm ảnh, clip chế, tới câu cửa miệng, bình luận mang đầy tính nghiêm túc như: “Tôi rất quan ngại về vấn đề này, đề nghị mọi người bàn luận nghiêm túc, vì một xã hội nghiêm túc”, tinh thần “nghiêm túc” đã trở thành làn song khiến giới trẻ ủng hộ nhiệt liệt.  

Thanh niên nghiêm túc lao lực vì giải cứu Thánh Nữ 1
“Thanh niên nghiêm túc” qua thể hiện hài hước của giới trẻ.

Trước cơn bão “điên cuồng” giải cứu Thánh Nữ, NPH vô cùng sốt ruột, đến mức phải lên tiếng cảnh báo người chơi cần “nghiêm túc” điều chỉnh lại thời gian bởi quá mải mê cày cuốc có thể dẫn đến việc chai pin điện thoại và ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe. NPH mong muốn các game thủ vừa chơi game vui vẻ, làm nhiệm vụ, vừa phải giữ sức khỏe để bắt đầu một năm học mới tốt đẹp.

Với loạt tạo hình nhân vật “sâu kiu” của game Bẫy Rồng, người chơi luôn muốn được khám phá nội dung game pha trộn yếu tố lạ lẫm giữa phương Đông và phương Tây, tham gia các hoạt động vui nhộn và nhận phần thưởng to tay. Người chơi vừa được tung hoành trên những chiến trường quy mô lớn, giải cứu thế giới khỏi âm mưu, thảm họa chết chóc vừa được giao lưu, kết bạn, “bà tám” tẹt ga với những bạn trẻ năng động và hài hước.  

Để biết thêm thông tin chi tiết các bạn hãy truy cập vào trang chủ: http://bayrong.vn/.

Cùng chuyên mục