Thần Tiên Đạo tung Teaser, ra mắt tại Việt Nam đầu tháng 12

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 28/11/2015 01:55 PM

 
  thích
Thần Tiên Đạo
20/11/2015 NCB: Đang cập nhật NPH:

Ngày hôm nay 28/11/2015 NPH SLG chính thức công bố teaser tựa game mobile Thần Tiên Đạo đang gây chú ý cho cộng đồng thời gian qua.

Vào sáng hôm nay 28/11 tựa game này bất ngờ xuất hiện trang teaser tại địa chỉ http://thantiendao.slg.vn/teaser, khẳng định sự gấp rút chuẩn bị cho ngày ra mắt game mobile này của NPH SLG.

Theo các nội dung trên Teaser, có thể thấy các công tác chuẩn bị để game chính thức ra mắt đã được NPH cơ bản hoàn thiện. Cùng với trailer được dàn dựng chủ yếu bằng hình ảnh in-game với đồ họa mang phong cách chibi dễ thương nhưng cũng không thiếu độ ngầu của những thiên binh thiên tướng, yêu ma quỷ quái khi xung trận... Chúng ta còn thấy sự xuất hiện các link download trực tiếp trên Google Play và App Store.

Fanpage chính thức của Thần Tiên Đạo được sự quan tâm của rất nhiều người chơi, cùng với hoạt động hé lộ hình anh trong game của NPH. Thần Tiên Đạo đang được đồn đoán vào đầu tháng 12 và theo dự đoán thì hành trình lên tiên giới của các game thủ theo sẽ sớm được NPH SLG hé lộ trong thời gian tới đây.

Teaser game: http://thantiendao.slg.vn/teaser

Fanpage: http://www.facebook.com/ThanTienDao