Thần Thú Tam Quốc sẽ ra mắt tại Việt Nam vào 07/03

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/03/2016 03:00 PM

Thần Thú Tam Quốc
07/03/2016 NCB: Trung Quốc NPH:

Thần Thú Tam Quốc (T3Q) được giới thiệu là một game mobile chiến thuật điều binh khiển tướng đặc sắc, với gameplay độc đáo mới lạ.

Ngay sau khi kỳ nghỉ Tết Âm Lịch 2016 dài, hàng loạt sản phẩm game chủ chốt của các đơn vị phát hành đã ra mắt báo hiệu cho một năm sôi động của làng game mobile. MSGroup cũng không bỏ lỡ thời cơ đó khi rục rịch cho ra mắt sản phẩm quan trọng của mình mang tên: Thần Thú Tam Quốc. http://t3q.mobi/

Thần Thú Tam Quốc (T3Q) được giới thiệu là một game mobile chiến thuật điều binh khiển tướng đặc sắc, với gameplay độc đáo mới lạ.

Các tính năng trong game Thần Thú Tam Quốc khá đầy đủ với một game thuộc thể loại Card Battle hiện nay: phụ bản, công hội, cường hóa tướng, leo tháp, tham gia chiến dịch, võ đài PVP, rèn luyện …. Nếu chỉ có đơn thuần như vậy thì có lẽ cũng chưa phải là điểm đặc sắc của game, tuy nhiên ở các tính năng này người chơi có thể “Liên Kỹ” các tướng với nhau để tạo nên những bộ combo đặc sắc. Cùng với việc tham gia chiến trường lớn kéo dài trong suốt lịch sử Tam Quốc cũng tạo cho người chơi cảm giác hưng phấn khi tham gia.

Một điểm cộng cho sản phẩm chính là việc kết hợp nội dung và lời thoại của các nhân vật trong game với nhau khá là thú vị, điều này cho thấy nhà phát hành MSGroup khá chú trọng cho sản phẩm và chuẩn bị rất chi tiết cho sản phẩm của mình.

Về gameplay, Thần Thú Tam Quốc còn cần trải nghiệm để nhận xét, nhưng về mặt hình ảnh thì bất cứ ai cũng phải nhận xét rằng, game có đồ họa cực kỳ cực kỳ đẹp và tinh tế. Mọi danh tướng Tam Quốc được khắc họa vô cùng đặc sắc và chau chuốt đến từng chi tiết (từ cute đến sexy) hứa hẹn sẽ đem lại cảm giác mới lạ và mãn nhãn với cái nhìn đầu tiên.

Theo dự kiến, sản phẩm sẽ chính thức lên kệ vào ngày 07/03 tới đây, đi kèm đó là hàng loạt sự kiện chào mừng hấp dẫn cũng như những bộ giftcode giá trị gửi tặng người chơi, các bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại:

Trang chủ Thần Thú Tam Quốc: http://t3q.mobi/

Fanpage Thần Thú Tam Quốc: https://www.facebook.com/t3q.mobi/

Một số hình ảnh khác trong game:

17.jpg
17.jpg