Thần Thoại đã sẵn sàng ra mắt phiên bản tiếng Việt

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 09/04/2014 09:00 AM

 
  thích
Thần Thoại Online
10/04/2014 NCB: SohaGame NPH:
Thông tin về Warrior Hero – một tựa game thẻ tướng do người Việt sản xuất từ A tới Z đã trở thành tâm điểm của làng game những ngày nay. Mặc dù được sinh ra ở Việt Nam nhưng Warrior Hero lại mang cốt truyện về các vị thần châu Âu như Odin, Zeus, Hera, Loki… Không chỉ vậy, tựa game thẻ tướng này sẵn sàng để tiến ra biển lớn với phiên bản tiếng Anh. Điều này phần nào khiến dân chơi trong nước phải ghen tị. 

Thần Thoại đã sẵn sàng ra mắt phiên bản tiếng Việt 1

Đây cũng là điều dễ hiểu bởi những quảng cáo rầm rộ về sản phẩm “made in Vietnam” lần đầu tiên lấn sân sang thị trường châu Âu đã trở thành tâm điểm chú ý. Đây cũng là lần đầu tiên, một sản phẩm do người Việt làm được đầu tư chuyên nghiệp từ khi còn trong trứng nước tới khi hoàn chỉnh. Sự đầu tư đó phần nào khiến người dùng trong nước lầm tưởng Thần Thoại “sính ngoại” mà ưu tiên hàng xuất khẩu.

Thần Thoại đã sẵn sàng ra mắt phiên bản tiếng Việt 2

Tuy nhiên, đó vẫn chỉ là lầm tưởng bởi game thủ Việt hoàn toàn có thể yên tâm khi mình sẽ là những người đầu tiên “bóc tem” sản phẩm này trước khi nó được đưa ra biển lớn. Bằng chứng rõ ràng nhất chính là Warrior Hero còn có phiên bản tiếng Việt mang tên Thần Thoại. Nếu Warrior Hero tiến đánh thị trường châu Âu, châu Mỹ với ngôn ngữ tiếng Anh thì Thần Thoại – phiên bản Việt hóa lại dành tặng cộng đồng game thủ trong nước. Tới nay, Thần Thoại đã hoàn thành mọi công đoạn để lên kệ trên màn hình cảm ứng. 

Theo thông tin từ NPH, Thần Thoại sẽ chính thức ra mắt các dân chơi Smartphone nước nhà vào ngày 10/4 tới đây. 


Một vài hình ảnh ingame Việt hóa của Thần Thoại:

Thần Thoại đã sẵn sàng ra mắt phiên bản tiếng Việt 3

Thần Thoại đã sẵn sàng ra mắt phiên bản tiếng Việt 4

Thần Thoại đã sẵn sàng ra mắt phiên bản tiếng Việt 5

Thần Thoại đã sẵn sàng ra mắt phiên bản tiếng Việt 6