Thần Kiếm 3D ra mắt máy chủ Phương Kiếm, hé lộ giải đấu mới

KKVD  - Theo Màn Ảnh Sân Khấu | 20/03/2015 05:00 PM

Thần Kiếm 3D
12/12/2014 NCB: Đang cập nhật NPH:

Vào lúc 15h00 ngày 20/03, Thần Kiếm 3D đã khai mở máy chủ Phương Kiếm. Thông qua đó, tựa game cũng hé lộ sẽ có giải đấu cực khủng chuẩn bị mở màn trong thời gian tới.

Thần Kiếm 3D nhanh chóng trở thành một hiện tượng đối với cộng đồng yêu thích game kiếm hiệp. Ngay từ ngày ra mắt, game liên tục có mặt tại top đầu các bảng xếp hạng game free trên Google Play và App Store. Nhìn chung,Thần Kiếm 3D là một trong số ít sản phẩm gây ấn tượng mạnh với người chơi ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Với hiệu ứng kỹ năng đẹp mắt, nhân vật và trường cảnh thiết kế chi tiết, hiệu ứng phức tạp như đổ bóng được thực hiện hoàn hảo giúp Thần Kiếm 3D rút ngắn khoảng cách với những tựa game PC. Đặc biệt, việc không kén cấu hình và có thể chơi thông qua bản giả lập trên máy tính cũng góp phần không nhỏ giúp game thu hút được đông đảo người chơi.

Nhân sự kiện khai mở máy chủ Phương Kiếm, Thần Kiếm 3D gửi tặng game thủ bộ Giftcode Tân Thủ chứa: 200 Lễ, 40 vạn đồng, Thuốc thể lực 40 x5, 16 vạn Chân khí, 4 vạn Linh khí. Ngoài ra, khi tham gia máy chủ mới Phương Kiếm, game thủ sẽ được tham gia sự kiện Phi Thăng với nhiều phần quà hấp dẫn:

Theo thông tin được tiết lộ từ nhà phát hành, sắp tới Thần Kiếm 3D sẽ khai mở giải đấu cực khủng, là nơi để các game thủ trao dồi trình PK, giao lưu với nhau. Chi tiết về giải đấu sẽ được cập nhật liên tục để game thủ có thể theo dõi.

Hiện bản Android của Thần Kiếm 3D chỉ có thể tải thông qua app SohaGame.vn. Người dùng iOS có thể tải game thông qua app SohaGame.vn hoặc tại App Store. Nhà phát hành khuyến khích game thủ nên tải game thông qua app SohaGame.vn để có thể tải cả trong và ngoài nước, đồng thời tận hưởng tốc độ đường truyền tối đa.

Tải Thần Kiếm 3D thông qua app SohaGame.vn tại ĐÂY !

Trang chủ: thankiem3d.sohagame.vn

Fanpage: facebook.com/thankiem3d

 

>> Thần Kiếm 3D ra mắt máy chủ mới, khai mở sự kiện cực khủng