Thần Kiếm 3D khai mở máy chủ Tuyệt Kiếm, tặng Giftcode

Double A  - Theo Màn Ảnh Sân Khấu | 05/01/2015 05:10 PM

Thần Kiếm 3D
12/12/2014 NCB: SohaGame NPH:

Nhân sự kiện khai mở máy chủ Tuyệt Kiếm, Thần Kiếm 3D tặng game thủ bộ Giftcode.

Thần Kiếm 3D là tựa game MMORPG Kiếm hiệp 3D đầu tiên trên smartphone. Game sở hữu nhiều tính năng PVP, PvE, cùng với hệ thống Bang hội, Công thành chiến đầy hấp dẫn, mang những trải nghiệm vốn chỉ có trên PC lên mobile.

Sở hữu đầy đủ những tính năng quen thuộc của đề tài Kiếm hiệp trên PC như Boss Thế giới, Bang hội chiến, Loạn Võ tranh đấu, Thần Kiếm 3D dẫn dắt game thủ đến nhiều trận đánh quy mô lớn với số lượng người tham gia đông đảo. Sẽ không khó hiểu nếu như có một phút lơ đãng bạn sẽ bị “về thành dưỡng sức” bởi kẻ địch đồ sát, hay tận hưởng cảm giác vui hết cỡ vì là người kết thúc được Boss.

Nhân sự kiện khai mở máy chủ Tuyệt Kiếm, Thần Kiếm 3D gửi tặng game thủ bộ Giftcode Tân Thủ chứa: 1 thuốc thể lực 60, 20 vạn đồng, 2 vạn linh khí, 4 vạn chân khí.

Thần Kiếm 3D hiện hỗ trợ 2 phiên bản iOS và Android. Người chơi có thể tải game từ ứng dụng SohaGame.vn hoặc từ App Store. Nhà phát hành khuyến khích game thủ nên tải game (cả 2 phiên bản iOS, Android) thông qua ứng dụng SohaGame.vn để có thể tải cả trong và ngoài nước, đồng thời tận hưởng tốc độ đường truyền tối đa.

Tải Thần Kiếm 3D thông qua app SohaGame.vn tại đây!

Trang chủ: thankiem3d.vn

Fanpage: facebook.com/ThanKiem3D

 

>> SohaGame: Bất ngờ với thành công của Thần Kiếm 3D

CLICK VÀO NÚT ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ PHÍA DƯỚI ĐỂ NHẬN CODE

(Xem hướng dẫn nhận code)
   Like để nhận giftcode từ GameK

Bấm nút LIKE bên dưới để nhận giftcode