Thần Kiếm 3D khai mở máy chủ Ma Kiếm, tặng Giftcode

Double A  - Theo Màn Ảnh Sân Khấu | 15/01/2015 02:15 PM

Thần Kiếm 3D
12/12/2014 NCB: SohaGame NPH:

Vào lúc 15h00 ngày 15/01, Nhân sự kiện khai mở máy chủ Ma Kiếm, Thần Kiếm 3D gửi tặng game thủ bộ Giftcode Tân Thủ.

Thần Kiếm 3D là tựa game MMORPG Kiếm hiệp 3D đầu tiên trên smartphone. Game sở hữu nhiều tính năng PvP, PvE, cùng với hệ thống Bang hội, Công thành chiến đầy hấp dẫn, mang những trải nghiệm vốn chỉ có trên PC lên mobile.

Sở hữu đầy đủ những tính năng quen thuộc của đề tài Kiếm hiệp trên PC như Boss Thế giới, Bang hội chiến, Loạn Võ tranh đấu, Thần Kiếm 3D dẫn dắt game thủ đến nhiều trận đánh quy mô lớn với số lượng người tham gia đông đảo. Sẽ không khó hiểu nếu như có một phút lơ đãng bạn sẽ bị “về thành dưỡng sức” bởi kẻ địch đồ sát, hay tận hưởng cảm giác vui hết cỡ vì là người kết thúc được Boss.

Nhân sự kiện khai mở máy chủ Ma Kiếm, Thần Kiếm 3D gửi tặng game thủ bộ Giftcode Tân Thủ chứa: 100 Lễ, 20 vạn đồng, Thể lực 40x2, 8 vạn Chân khí, 1 vạn Linh khí.

Thần Kiếm 3D hiện đang hỗ trợ 2 hệ điều hành iOS và Android. Game thủ cũng có thể chơi game trên PC thông qua giả lập BlueStacks. Theo kiến nghị của Nhà phát hành SohaGame, người chơi nên tải game (với cả 2 bản iOS và Android) thông qua ứng dụng SohaGame.vn (dung lượng <1MB) để không chịu ảnh hưởng của việc đứt cáp quang biển.

Tải Thần Kiếm 3D thông qua app SohaGame.vn tại đây !

Trang chủ: thankiem3d.vn

Fanpage: facebook.com/ThanKiem3D

 

>> Bất chấp đứt cáp quang, Thần Kiếm 3D liên tục giữ TOP 1 Google Play

CLICK VÀO NÚT ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ PHÍA DƯỚI ĐỂ NHẬN CODE

(Xem hướng dẫn nhận code)
   Like để nhận giftcode từ GameK

Bấm nút LIKE bên dưới để nhận giftcode