Thần Chiến nhân đôi niềm vui nhân dịp Big Update

Double A  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/08/2014 10:38 AM

Thần Chiến (gMO)
10/08/2013 NCB: NPH:

Thần Chiến ra mắt server mới mang tên Poseidon.

Là một trong những game lấy cốt truyện thần thoại châu Âu đầu tiên trên Smartphone, Thần Chiến đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của cộng đồng game thủ Việt Nam. Đó không phải là những trận công thành chiến, giải quyết ân oán giang hồ mà Thần Chiến đơn giản đã mang tới một cơn gió mới cho làng game Việt đã đi vào lối mòn của kiếm hiệp hay tiên hiệp Á Đông. Bước chân vào tựa game mang đậm phong cách châu Âu này, các dân chơi Smartphone có cơ hội được đối đầu cùng người khổng lồ 1 mắt, rồng đen, phù thủy, kỵ sĩ không đồng, nữ thần Medusa tóc rắn… Tất cả không khí châu Âu sẽ được tái hiện đầu đủ trong Thần Chiến trên Smartphone.

jhh.jpg
a1.jpg

Tiếp tục với thành công đó, Thần Chiến cập nhật thêm nhiều phiên bản mới hấp dẫn hơn để biến mình thực sự trở thành người ngoại quốc giữa làng game Việt. Với phiên bản Sinh Tử Chiến, gamer có cơ hội chiêm ngưỡng bảng xếp hạng phú hào, chuyển sinh bạn đồng hành hay chủ động tìm người cùng tham gia các trận chiến phiêu lưu trong thế giới thần thoại Châu Âu.

a6.jpg

Để giúp các dân chơi Smartphone có thêm cơ hội trải nghiệm thần thoại châu Âu ngay tại đất Việt, Thần Chiến đã ra mắt thêm server mới mang tên Poseidon. Niềm vui đó được nhân đôi khi Thần Chiến tặng kèm giftcode Poseidon gồm 300 vạn bạc, 3000 danh vọng và 300 thể lực tới độc giả quan tâm.

500x500.jpg

Tải tại đây

Trang chủ: thanchien.sohagame.vn

Fanpage: www.facebook.com/thanchienmobi

 

>> Thần Chiến lột xác trong phiên bản mới “Hồi Sinh Nữ Thần”