Tây Du Ký 1986 bất ngờ đồng loạt ra mắt thông tin cực hấp dẫn

MaxSpeed  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/05/2015 05:19 PM

Tây Du Ký 1986
15/05/2015 NCB: Đang cập nhật NPH:

Vào ngày hôm nay 13/5/2015, game mobile Tây Du Ký 1986 đã bất ngờ đồng loạt xuất hiện thông tin cực hấp dẫn.

Vào ngày hôm nay 13/5/2015, Teaser, Trailer, Trang Chủ của Tây Du Ký 1986 đồng loạt xuất hiện toàn bộ thông tin hấp dẫn về gMO chiến thuật trận hình này.

Trailer Game

Qua những hình ảnh và hướng dẫn khá chi tiết trên trang chủ: http://tdk.game3.vn kèm theo đoạn trailer khá hấp dẫn, chúng ta có thể thấy đây là gMO chiến thuật trận hình theo lượt quen thuộc nhưng cách chơi tung xúc xắc pha trộn yếu tố ngũ hành tương khắc khá mới lạ và lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Chính yếu tố xúc xắc may rủi sẽ tạo nên những trận chiến hấp dẫn và bất ngờ đến phút chót.

Picture 1

Nội dung Tây Du Ký 1986 là sự kết hợp của hai bộ truyện Tây Du Ký, Phong Thần Bảng và truyền thuyết về các vị tiên thủa khai thiên lập địa, các nhân vật được phân thành ba lớp là Tiên Gia, Yêu Quái và Linh Giả. Mỗi nhân vật có đặc tính được phân hệ riêng biệt, vì vậy việc kết hợp các tướng trong trận hình khá quan trọng, ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả mỗi trận đấu. Những câu thoại, tình tiết và các tính năng điển hình trong Tây Du Ký sẽ đưa chúng ta "Trở về ký ức tuổi thơ" nguyên vẹn trên hành trình "Trừ yêu diệt quái".

Picture 2
Tây Du Ký 1986 sẽ chính thức Close beta vào 11h ngày 15/5

Ngoài thông tin về nhân vật, cốt truyện, lối chơi, chúng ta còn biết thêm được một số tính năng khá hay trong game như: Quân đoàn chiến, Tranh bá thiên hạ, Đoạt bảo vô song, Tru tiên trận, chiến trường, các tính năng nâng cấp nhân vật, trận hình khá đa dạng…Từ trang chủ chúng ta đã có cái nhìn khá đầy đủ về Tây Du Ký 1986, nhưng để cảm nhận một cách chân thực nhất thì hãy chờ ngày được trên tay sản phẩm, trải nghiệm và nhảy vào chiến đấu thực sự.

Trang chủ: http://tdk.game3.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/TayDuKy.Game3

 

>>Game Tây Du Ký 1986 cập bến làng game Việt