Tay cầm chơi game cho iPhone chính thức ra mắt

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 19/11/2013 09:47 PM

 
  thích
Sau khi bị rò rỉ trên mạng hồi cuối tháng Mười, hôm nay Moga đã chính thức ra mắt chiếc tay cầm chơi game Ace Power dành cho các máy iPhone 5/5c/5s, và iPod touch thế hệ thứ 5. Tay cầm tương thích với HĐH iOS 7.

Tay cầm chơi game cho iPhone chính thức ra mắt 1

Ace Power được thiết kế để để kết nối vào cổng Lightning, cổng giao tiếp kiểu mới được Apple áp dụng cho các dòng sản phim mới ra mắt. Tay cầm chơi game này có thiết kế 2 cần analog, d-pad, các nút bấm điều khiển, jack cắm headphone, các nút L1/R1 L2/R2.

Ace Power được trang bị công nghệ Moga Boost giúp sạc các máy chạy iOS khi người dùng cắm iPhone, iPod...của mình vào tay cầm này, trong khi chiếc đèn LED trên thân máy sẽ giúp báo thời lượng pin. Tay cầm còn có nút tạm dừng (pause), và một nút bấm giúp điều khiển chức năng khóa trên thiết bị iOS.

Tay cầm chơi game cho iPhone chính thức ra mắt 2

Tay cầm chơi game cho iPhone chính thức ra mắt 3

Hiện tại đã có một số game hỗ trợ tay cầm trên iOS 7, gồm các game như Asphalt 8: Airborne, Bastion, Dead Trigger 2, hay Oceanhorn. Tay cầm Ace Power được bán với giá 99 USD và được bán trên website của hãng, Apple Store trực tuyến, cửa hàng bán lẻ Apple.

Video dùng thử sản phẩm.

(Theo GenK)