Tào Tháo Biệt Hiêu Trương - Game thẻ bài với mô hình 9vs9 cực độc

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/07/2015 03:10 PM

Tào Tháo Biệt Hiêu Trương là một game mobile 2D thuộc thể loại RPG + thẻ bài có đề tài lịch sử được phát triển và vận hành bởi công ty Me.

Tào Tháo Biệt Hiêu Trương là một game mobile 2D thuộc thể loại RPG + thẻ bài có đề tài lịch sử được phát triển và vận hành bởi công ty Me. Dễ dàng nhận biết ở ngay tên gọi, trò chơi vẫn khai thác bối cảnh giai đoạn “Tam Quốc” quen thuộc, tuy nhiên hứa hẹn sẽ tiến hành đổi mới nhiều phương diện gameplay quan trọng, đưa ra hình thức chiến đấu tổ đội 9vs9 cực hấp dẫn và ác liệt.

Tào Tháo Biệt Hiêu Trương - Trailer

Trong game, người chơi sẽ có thể lựa chọn 1 trong 4 nhân vật chính, được sự hướng dẫn của sư phụ mà hạ sơn, dẹp loạn “Hoàng Cân”, góp sức vào một trong những giai đoạn binh đao nổi tiếng nhất của Trung Quốc. Qua đó, người chơi sẽ được sánh vai chiến đấu cùng với hàng loạt nhân vật anh hùng lịch sử nổi tiếng, dưới phong cách tạo hoàn đáng yêu kiểu Nhật Bản bắt mắt.

Tào Tháo Biệt Hiêu Trương - Gameplay

Hệ thống các nhân vật tương ứng với một thẻ bài trong Tào Tháo Biệt Hiêu Trương chủ yếu được phân chia vào 5 dạng nghề nghiệp chính như Tiên Phong, Bổ Trợ, Mãnh Tướng, Sách Sĩ và Dược Thủy. Mỗi nhân vật sẽ lại có hệ thống kỹ năng talent riêng biệt, phân chia thành những loại như công kích pháp thuật, công kích vật lý, cường hóa phòng ngự, cường hóa công kích.

Trò chơi áp dụng cơ chế chiến đấu đánh theo lượt, với mô hình tổ đội chia ô 3x3. Khác biệt, so với những sản phẩm cùng thể loại thường giới hạn số lượng nhân vật xuất trận như tối đa 5 hoặc 6 người, Tào Tháo Biệt Hiêu Trương cho phép ra tối đa tận 9 người, đứng kín thế trận 3x3. Nhờ vậy, các trận chiến sẽ trở nên khốc liệt hơn, tiết tấu gây cấn hơn và đem lại một trải nghiệm hoàn toàn mới cho người chơi

Ngoài ra, trò chơi cũng có đầy đủ những công năng đặc trưng thường thấy ở thể loại thẻ bài thời nay như thu thập, trang bị nhân vật, cường hóa, thăng sao, kết hợp với những dạng phụ bản đặc thù, đấu trường PVP... Người chơi có thể thông qua hệ thống điểm thưởng và tiền bạc tích lũy để chiêu mộ thêm danh tướng mới, “rút thăm ngẫu nhiên” để nhận lấy nhiều dạng vật phẩm hữu ích cho việc thăng cấp, nâng cấp.

Hiện nay, Tào Tháo Biệt Hiêu Trương đang mở cửa rộng rãi trên cả hai nền tảng iOS lẫn Android ở thị trường Trung Quốc.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://cc.me.cn/

 

Hữu Sát Khí Đồng Thoại - Game mobile 3D có đề tài cổ tích cực bắt mắt