Tân Thương Khung Chi Kiếm – Game kiếm hiệp đầu tiên cán mốc 100 triệu lượt tải tại Hàn Quốc

LoveLive  - Theo Trí Thức Trẻ | 04/08/2015 02:00 PM

Độc Cô Cầu Bại
28/08/2015 NCB: Hàn Quốc NPH:

Tân Thương Khung Chi Kiếm với 100 triệu lượt tải, tương đương 2 lần dân số Hàn Quốc – một con số rất đáng nể.

Hàn Quốc là một trong số ít những đất nước phát triển có thị hiếu chơi game online khá gần gũi với Việt Nam. Tại đây, 43% game thủ vẫn trung thành với thể loại nhập vai – RPG, nhất là thể loại võ hiệp, kiếm hiệp. Không khó để liệt kê những trò chơi thuộc thể loại này thành công tại Hàn Quốc, tuy nhiên, với 100 triệu lượt tải, Tân Thương Khung Chi Kiếm vẫn khiến nhiều người cảm thấy “thật không thể tin nổi”.

Tân Thương Khung Chi Kiếm – MMORPG Kiếm hiệp đầu tiên cán mốc 100 triệu lượt tải tại Hàn Quốc

Đầu năm 2015, Tân Thương Khung Chi Kiếm hay Thương Khung Chi Kiếm 2 chính thức ra mắt tại Hàn Quốc. Game nhanh chóng đứng TOP bảng xếp hạng game miễn phí trên Google Play và nhiều cổng game lớn tại Hàn Quốc. Với lối chơi hành động, tiết tấu nhanh, mạnh mẽ cùng đồ họa 3D xuất sắc, trò chơi dễ dàng chinh phục được cộng đồng game thủ vốn được cho là khó tính tại quốc gia này. Đến tháng 5/2015, game phát hành một phiên bản dành riêng cho người dùng Kakao – mạng xã hội lớn nhất Hàn Quốc và chính thức trở thành một hiện tượng.

Ngay trong ngày đầu ra mắt, Tân Thương Khung Chi Kiếm cho Kakao nhanh chóng trở thành tựa game ăn khách nhất trên mạng xã hội này. Tuy là phiên bản dành riêng cho người dùng KakaoTalk nhưng trò chơi không chỉ có mặt trên kho ứng dụng Kakao mà nhanh chóng xuất hiện trên hầu hết các cổng game lớn tại Hàn Quốc như Google Play, Appszoom.com, Androidappsgame.com… Và tại hầu hết các kho ứng dụng, game đều nhanh chóng vươn lên vị trí Top 1 bảng xếp hạng, đồng thời giữ ngôi trong trong nhiều tuần liên tiếp.

Tân Thương Khung Chi Kiếm thực sự trở thành hiện tượng khi ra mắt phiên bản dành riêng cho người dùng KakaoTalk.

Tân Thương Khung Chi Kiếm thực sự trở thành hiện tượng khi ra mắt phiên bản dành riêng cho người dùng KakaoTalk.

Tựa game thành công đến nỗi, ngay sau đó, Nhà phát hành trò chơi đã bốc thăm và tặng 115 chiếc galaxy S6 Edge cho game thủ. Những trang tin game hàng đầu Hàn Quốc như Thisisgame.com, Playfam.com cũng liên tục dành những lời có cánh cho trò chơi. Đến ngày 1/6/2015, Tân Thương Khung Chi Kiếm phiên bản dành riêng cho người dùng Kakao chính thức cán mốc 100 triệu lượt tải về - một con số trong mơ với bất kỳ tựa game nào (tính gộp trên KakaoGame và tất cả các kho ứng dụng khác, nguồn Thisisgame.com).

Tháng 6/2015, Tân Thương Khung Chi Kiếm chính thức cán mốc 100 triệu lượt tải về tại Hàn Quốc.

Tháng 6/2015, Tân Thương Khung Chi Kiếm chính thức cán mốc 100 triệu lượt tải về tại Hàn Quốc.

Để có được 100 triệu lượt tải về, bên cạnh sức mạnh của nền tảng Kakao – mạng xã hội lớn nhất Hàn Quốc với hơn 35 triệu người dùng thì không thể phủ nhận chất lượng của Tân Thương Khung Chi Kiếm. Đây là tựa game MMORPG kiếm hiệp 3D thế hệ 2, được LINEKONG_Korea phát triển từ thành công của Thương Khung Chi Kiếm – MMORPG Kiếm hiệp 3D từng “gây bão” tại các thị trường Châu Á hồi năm ngoái. Tại Việt Nam, Thương Khung Chi Kiếm được SohaGame phát hành với tên gọi Thần Kiếm 3D đã dành được rất nhiều thành công cũng như những lời khen ngợi từ các trang tin uy tín lẫn cộng đồng game thủ.

Tân Thương Khung Chi Kiếm là MMORPG Kiếm hiệp 3D thế hệ 2 của LINEKONG.

Tựa game này đã được SohaGame mua về Việt Nam, dự kiến ra mắt trong tháng 8 này với tên gọi mới: Độc Cô Cầu Bại. Hiện fanpage chính thức của trò chơi đã được public tại địa chỉ: facebook.com/docco.vn. Với hơn 100 triệu lượt tải và gần 20 triệu người chơi tại Hàn Quốc, đây là sản phẩm đáng để cộng đồng game thủ Việt chờ đợi trong thời gian tới.

 

>> Gặp gỡ 4 em gái xinh đẹp nhất cộng đồng Thần Kiếm 3D