Tại sao Thần Long Giáng Thế được đánh giá là "tinh túy" của dòng game võ hiệp?

Đoạn Tuấn  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/09/2015 02:10 PM

Thần Long Giáng Thế
15/09/2015 NCB: Trung Quốc NPH:

Liên tiếp gửi gắm tới game thủ Việt thông điệp về một tựa game võ hiệp tinh túy, gây tò mò cho rất nhiều người, vậy chất tinh túy trong game mobile Thần Long Giáng Thế đang nằm ở đâu? Chúng ta hãy cùng nhau khám phá!

Là sản phẩm Vàng được nhào nặn từ chính tay Tentcent

Bấy lâu nay mỗi khi nhắc tới các sản phẩm game được nhào nặn bởi của bàn tay Tencent - một trong những "ông trùm" lớn trong ngành phát triển game tại Châu Á, hẳn những game thủ "sành chơi" sẽ không ngần ngại dành sự quan tâm bởi họ biết "hàng" nào ra lò từ Tencent đều sẽ được hãng đầu tư kỹ lưỡng về mặt đồ họa, cốt truyện lẫn phong cách chơi đổi mới, luôn luôn có sức hút kỳ lạ đối với người chơi ngay từ những đoạn trailer giới thiệu đầu tiên.

Các sản phẩm game được nhào nặn dưới bàn tay hãng Tencent chưa bao giờ khiến game thủ thất vọng, Thần Long Giáng Thế là một ví dụ rõ ràng nhất!

Với Thần Long Giáng Thế - game võ hiệp đầu tiên của Tencent trên mobile cũng không thuộc trường hợp ngoại lệ, bằng chứng là thời điểm Thần Long Giáng Thế mở sự kiện Open Beta tại thị trường Trung Quốc vào cuối tháng 12/2014, game đã cán mốc con số kỷ lục 6 triệu người chơi đăng nhập vào cùng một thời điểm. Sự thành công này từ game được đánh giá cao ở những khía cạnh như: Đồ họa thủy mặc tinh tế, âm nhạc có sự đầu tư, lối chơi Turn-Based sáng tạo vượt mặt hẳn những đàn anh đi trước...

Cốt truyện, đồ họa và âm nhạc tinh tế, được đầu tư ngang ngửa huyền thoại Final Fantasy

Như người viết đã nêu ở trên, nếu bàn về những điểm đặc sắc, ấn tượng ban đầu của Thần Long Giáng Thế thì ta có thể kể đến cả 3 điểm như: Đồ họa, âm nhạc và lối chơi Turn-Based game được thiết kế rất sáng tạo. Về đồ họa, Thần Long Giáng Thế sẽ sớm làm người chơi thấy đã mắt bởi nền đồ họa thủy mặc tinh tế, biến cả thế giới võ hiệp trong trò chơi trở thành một bức tranh họa dung đặc sắc, nơi chỉ cần ghé thăm một lần duy nhất là bạn sẽ khó lòng từ giã vẽ đẹp của nó.

Game mobile võ hiệp Thần Long Giáng Thế cuốn hút người chơi bằng đồ họa thủy mặc tinh tế.

Về âm nhạc, game sử dụng bản nhạc nền chủ đạo là "Tiêu Nguyệt Vũ" với âm điệu du dương đượm buồn, dễ dàng lay động cảm xúc sâu lắng nhất trong mỗi game thủ yêu thích thể loại võ hiệp tình duyên. Đây cũng chính là bản nhạc nền được Tencent đầu tư rất kỳ công và kỹ lưỡng, có thể coi là phần hồn chính của toàn bộ game Thần Long Giáng Thế.

Tiêu Nguyệt Vũ - Bản nhạc nền chủ đạo của Thần Long Giáng Thế

Khi được sử dụng bản nhạc nền này đi kèm cốt truyện võ hiệp tình duyên xuất sắc, Thần Long Giáng Thế khi ra mắt đã nhanh chóng được báo giới tại Trung Quốc đánh giá rất cao và được ví như một "Final Fantasy" thứ 2 của Châu Á vậy.

Lối chơi cuốn hút mạnh mẽ với loạt tính năng độc đáo

Mặc dù được Tencent dựng nên từ Turn-Based, lối chơi không mới so với những game khác đang hiện hành trên thị trường, nhưng xét về mặt tính năng, Thần Long Giáng Thế hoàn toàn có thể tự hào đánh bật nhiều đối thủ bởi game đang sở hữu các tính năng mới lạ, chưa từng xuất hiện trong những game võ hiệp ra mắt làng game Việt trong thời gian gần đây, cụ thể là tính năng triệu gọi Hộ thần - giúp người chơi có thể sưu tầm và triệu hồi những Hộ thần trong trận chiến, và các Hộ thần này về sau có thể hợp lực lại cùng nhau giúp tạo nên skill mang sát thương khủng khiếp hơn.

Tính năng Kiếm Tâm Mệnh - biểu trưng cho linh khí vạn vật trong thế giới võ hiệp đặc sắc trong game, khi đạt tới cấp độ 30, người chơi Thần Long Giáng Thế sẽ mở được tính năng Kiếm Tâm, theo khẩu quyết tâm pháp thì cảnh giới cao nhất của người luyện kiếm không chỉ cần một thanh kiếm thanh tốt mà còn phải học được tâm pháp sử dụng kiếm. Dựa vào đây hệ thống Kiếm Tâm Mệnh sẽ phân chia thành 9 loại kiếm tâm, mỗi loại ẩn chưa một tiềm lực vô cùng to lớn, ảnh hưởng đến mọi mặt chỉ số của nhân vật.

Thần tiên tỷ tỷ Kỳ Duyên đang chờ đợi bạn cùng đồng hành trong game võ hiệp Thần Long Giáng Thế.

"Thần tiên tỷ tỷ" Kỳ Duyên đang chờ đợi đồng hành với bạn trong game võ hiệp Thần Long Giáng Thế.

Chỉ còn chưa đầy 24h nữa là tới 09/09, thời điểm Thần Long Giáng Thế sẽ ra mắt game thủ đúng như lời hẹn, ngay từ lúc này các bạn có thể ghé thăm ngay trang Landing lạ mắt của game, cùng hình ảnh tinh tế cua Hoa hậu Kỳ Duyên tại: http://thanlong.vn/landing

Ghé thăm trang Fanpage của Thần Long Giáng Thế: Fb.com/ThanLong.SohaGame

 

>> Vì sao Hoa hậu Kỳ Duyên lại lựa chọn gắn bó cùng Thần Long Giáng Thế?