Swing Game - Game casual dễ chơi cho ngày cuối tuần

MaxSpeed  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/08/2014 10:00 AM

Swing Game là một tựa game mobile giúp người chơi có thể trở về với tuổi thơ dữ dội cùng những trò vui nhộn nhưng phần nào đó là "nghịch dại" với chiếc xích đu.

Đến với Swing Game, người chơi sẽ đóng vai trò là Earnest - một trong những nhân vật được ra mắt trong game của nhà phát triển Kotka Game Oy. Nhân vật đấy là một cụ ông 94 tuổi – chơi đu và nhảy rất điêu luyện. Trong suốt cuộc đời, ông ấy đã phá mọi kỉ lục thế giới trong bộ môn này.

 

Swing Game là một game trên di động dựa vào các yếu tố lực đẩy vật lý và nó không quá giống với Angry Birds. Có một điểm khác nhau là Earnest và những người bạn của mình (tất cả những người chơi đu) không đơn giản là chỉ được bắn lên từ một chiếc súng cao su. Mà thay vào đó, họ đu và nhảy bằng một cái vòng hình tròn như lốp xe, điều này làm thay đổi đáng kể lực đẩy trong game.

Swing Game - Game casual dễ chơi cho ngày cuối tuần

Người chơi cũng nên học cách vận dụng sự cân bằng về cân nặng của các nhân vật họ sử dụng mỗi khi bắt đầu một level. Vì một vài lý do nào đó, Earnest có thể bám vào mấy chú chim rồi lấy đó làm điểm bắn thứ 2 của mình. Ngoài ra còn có một đầu bếp và một kĩ sư cùng với đó là một vài nhân vật lập dị khác. Người chơi cần hiểu rõ được từng điểm mạnh của mỗi nhân vật để có thể dọn đường đến chiếc hộp cần được mở ra ở cuối mỗi level để đi tiếp.

Swing Game - Game casual dễ chơi cho ngày cuối tuần

Mỗi level của Swing Game là những câu đố và các thử thách đều đỏi hỏi những suy luận và tính toán cụ thể. Dùng sức mạnh để vượt qua các vật cản không hẳn luôn là lựa chọn duy nhất mà người chơi cần phải biết khi nào nên tắt và bật băng chuyền, và sử dụng quạt để tăng quãng đường bay đi xa hơn.

Swing Game - Game casual dễ chơi cho ngày cuối tuần

Swing Game kết hợp những đặc điểm vật lý độc đáo và đầy vui nhộn cho người chơi trải nghiệm. Những yếu tố nổi bật trong game khiến nó khác xa với một phiên bản copy của Angry Birds và thật tốt vì bạn có thể được bỏ cách các level nhưng không phải lúc nào cũng được như thế. Đây là một tựa game casual dễ chơi trong dịp cuối tuần hay trong những lúc rảnh rỗi bởi nó không khiến bạn quá ăn thua để qua bàn như những thể loại game khác. 

Swing Game - Game casual dễ chơi cho ngày cuối tuần

Hiện tại Swing Game đang được bán trên App Store với giá $0,99. Bạn đọc quan tâm có thể tải game về tại đây cho hệ điều hành iOS.

 

>>Đánh giá Jumpi Jumpo - Game casual nhẹ nhàng made in Vietnam