Super Robot Wars - Đại chiến robot phong cách Anime Nhật Bản

MaxSpeed  - Theo Trí Thức Trẻ | 24/06/2015 06:16 PM

 
  thích

Hãng phát triển Bandai Namco tới từ Nhật Bản mới đây đã hé lộ tựa game mobile nhập vai mới nhất của mình với tên gọi Super Robot Wars.

Trên thực tế đã có rất nhiều những tựa game thuộc thể loại nhập vai và chiến thuật trên di động, tuy nhiên, hiếm có sản phẩm nào lại có khả năng kết hợp cả 2 thể loại trên với nhau một cách nhuần nhuyễn và hợp lý như Super Robot Wars. Đây là series game lừng danh của hãng Bandai Namco tại thị trường Nhật Bản thường được dành riêng cho hệ máy 3DS của Nintendo.

Super Robot Wars

Tuy nhiên, với những thành công mà mình đã đạt được cùng Super Robot Wars, Bandai Namco mới đây đã công bố phát hành tựa game này lên nền tảng di động ở buổi họp báo thường niên của hãng. Theo như đoạn video được đăng tải trên trang teaser của game thì phiên bản mobile của Super Robot Wars sẽ được "nhào nặn" trong sự kết hợp bởi Saga và BB Softsevice.

Super Robot Wars

Tham gia vào Super Robot Wars, người chơi sẽ được điều khiển dàn robot quy tụ từ những series Anime Nhật Bản nổi tiếng như EVA, Gurren Lagann...chiến đấu chống lại những lực lượng thù địch khác. Được biết, game mobile đại chiến robot này sẽ đi theo thể loại nhập vai quen thuộc thiết lập trên nền tảng đồ họa 3D với góc nhìn thứ 3 từ trên xuống.

Super Robot Wars

Hiện vẫn chưa có nhiều thông tin về tựa game này, chỉ biết rằng gameplay chi tiết của Super Robot Wars sẽ được Bandai Namco hé lộ vào ngày 24 tháng 7 tới. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những gì mới nhất cho các bạn trong những bài viết sau. Hãy chú ý đón đọc nhé!