Super Bunny World - Mario phiên bản cô gái thỏ

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/11/2014 10:00 AM

Super Bunny World thuộc thể loại game chạy vô tận pha lẫn một chút với lối chơi của tựa game huyền thoại Super Mario Bros. Người chơi có thể điều khiển cô nàng thỏ của mình qua những phím ảo được hiển thị ngay trên màn hình.

Hei Games là một nhà phát triển game độc lập tại Hà Lan, những sản phẩm do họ phát triển thường mang phong cách cổ điển nhưng không vì thế mà thiếu đi tính thú vị và thích hợp với mọi lứa tuổi. Và mới đây, họ đã mang tới một tựa game Casual giải trí mới mang tên Super Bunny World.

 

Super Bunny World được thiết kế với đồ họa 2D đơn giản, mọi cảnh vật trong game không thật sự quá bắt mắt nhưng chúng được hiển thị rõ ràng với nhiều màu sắc khác nhau. Bên cạnh đó, hình ảnh nhân vật cũng như quái vật được xây dựng với phong cách vô cùng ngộ nghĩnh và đáng yêu, dễ tạo thiện cảm cho người chơi. Âm thanh game không nhiều, những giai điệu nhạc nền được lặp đi lặp lại nhưng không hề nhàm chán.

Về gameplay, Super Bunny World thuộc thể loại game chạy vô tận pha lẫn một chút với lối chơi của tựa game huyền thoại Super Mario Bros. Người chơi có thể điều khiển cô nàng thỏ của mình qua những phím ảo được hiển thị ngay trên màn hình. Không có quá nhiều thao tác nhưng cũng đủ để người chơi vượt qua những thử thách đang chờ đợi.

Đặc biệt, cô nàng thỏ này cũng có khả năng biến khổng lồ sau khi ăn những củ cà rốt. Khi đó, bạn sẽ có cơ hợi chạy xa hơn và kiếm được nhiều đồng tiền vàng. Đối với lũ quái vật cản đường, người chơi có thể điều khiển nhân vật giẫm lên đầu để tiêu diệt chúng.

Ngoài ra, người chơi có thể tranh tài trên bảng xếp hạng toàn cầu nhờ có Game Center, Google Play Games và Facebook. Super Bunny World còn mang tới 10 thành tựu chờ game thủ chinh phục.

Bạn đọc quan tâm có thể tải game tại đây: iOS/Android

>> Những game mobile hấp dẫn cho Window Phone nửa đầu tháng 11