Super Awesome Quest - Game JRPG kết hợp thẻ bài "lật gạch" mới lạ

MaxSpeed  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/07/2015 05:28 PM

Super Awesome Quest là game nhập vai kết hợp thẻ bài chiến thuật theo lượt với hệ thống phối ghép theo phong cách Nhật Bản.

Hãng Boomzap Entertainment mới đây đã chính thức phát hành tựa game mới nhất của mình với tên gọi Super Awesome Quest trên các nền tảng iOS, Android và Amazon. Thoạt nhìn, người chơi có thể sẽ nghĩ đây là một game nhập vai giải đố match-3 quen thuộc nhưng thực chất không phải.

Trailer Game

Super Awesome Quest mang trong mình yếu tố thẻ bài chiến thuật kết hợp nhập vai đánh theo lượt với hệ thống phối ghép mang đậm phong cách Nhật Bản. Trong khi chiến đấu, người chơi sẽ "lật gạch" và tùy thuộc vào những gì được hiện lên trên đó như thanh gươm để tấn công, trái tim để phục hồi máu hay tấm khiên để phòng ngự...tất cả sẽ tùy thuộc vào phản ứng nhanh nhạy của bạn.

Thêm nữa, người chơi không bắt buộc phải kết hợp ba hoặc nhiều hơn những "viên gạch" giống nhau, nhưng nếu thực hiện được theo cách thông thường này thì chuỗi tấn công vào kẻ thù sẽ được tăng lên một cách mạnh mẽ hơn.

Chính vì vậy, hãy cố gắng giúp Greg Paladin và bạn bè của mình thực hiện cuộc hành trình cố gắng giành lại danh dự, của cải và vinh quang khi chiến đấu với lũ Zombie gớm ghiếc, Kobold xảo quyệt, lũ săn tiền thưởng hung ác, những con rồng hung dữ tợn hay hàng loạt các trở ngại khác.

Boomzap đã tạo ra một sản phẩm tuyệt vời được "đánh bóng" trong Super Awesome Quest với nền đồ họa cùng âm nhạc đầy thú vị. Nhưng tuy nhiên, càng lên những cấp độ cao hơn thì người chơi sẽ phải đối đầu với những thử thách cực khó nhằn hay nói cách khác là "nhiệm vụ bất khả thi".

Được thiết kế chỉ với nền đồ họa 2D đơn giản và không có nhiều hiệu ứng cầu kì, tuy nhiên Super Awesome Quest lại có những nét vẽ hết sức cá tính, và sức hút riêng biệt hiển hiện lên trước mắt mỗi người chơi sự thiện cảm với tông màu tươi sáng. Nếu bạn là người yêu thích sự mới mẻ và muốn thử sức với những tựa game mới thì hãy tải về tựa game này.

Một số tính năng chính trong game:

- Lựa chọn anh hùng khởi đầu: Paladin hay Valkyrie!

- Mở khóa anh hùng khác và thú cưng khi phiêu lưu!

- Chiến đấu và chiếm báu vật của vô số kẻ thù trong thế giới rộng lớn!

- Lật thẻ để tấn công và liên kết các thẻ để chiến đấu nhanh hơn và hiệu quả hơn!

- Tự tạo vũ khí hiếm và tùy biến anh hùng qua hệ thống phối ghép chuyên sâu!

- Kết nối với Facebook và so sánh tiến độ với bạn bè! !

- Thu thập phần thưởng vinh quang khi chơi hàng ngày!

Link download: iOS/ Android