Star Invasion - Game mobile 3D chiến thuật giống với "Starcraft"

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/06/2015 03:00 PM

 
  thích

Hiện nay, Star Invasion đang ở trong giai đoạn thử nghiệm không giới hạn ở thị trường Trung Quốc trên cả hai nền tảng Android lẫn iOS.

Star Invasion (tên tiếng Anh: Tinh Tế Lai Tập) là một game mobile 3D thuộc thể loại RTS có đề tài khoa học viễn tưởng được phát triển và vận hành bởi công ty U7 Game. Trò chơi áp dụng bối cảnh chính tương tự với dòng sản phẩm huyền thoại “Starcraft”, kết hợp nền tảng đồ họa đẹp thông qua Unity 3D với một cơ chế gameplay đậm tính chiến thuật vô cùng hấp dẫn và có nét tương đồng với những sản phẩm kinh điển thời xưa.

Tinh Tế Lai Tập - Trailer

Trong game, người chơi sẽ vào vai một nhà cầm quân tài ba, dẫn dắt quân đội của mình chiến đấu với những thế lực ngoại lai để tranh đoạt tài nguyên trong giải Ngân Hà. Thông qua đó, người chơi sẽ được trải nghiệm nhiều nội dung gameplay đa dạng về cả phương diện PVE lẫn PVP. Hệ thống các loại phương tiện cơ giới trong game cũng được xây dựng phong phú và phân làm nhiều chủng loại với những đặc điểm về khả năng chiến đấu riêng biệt như đối không, đối đất…

Đồ họa chi tiết và bắt mắt cũng là một ưu điểm dễ dàng nhận thấy ở Star Invasion. Các mô hình binh lính hay chiến hạm đều rất chi tiết và sinh động, hiệu ứng giao tranh dẫn tới cháy nổ, đổ vỡ cũng rất bắt mắt và có âm thanh tương ứng. Các bản đồ địa hình được thiết kế đa dạng và gây ảnh hưởng tới tính chiến thuật khi người chơi điều khiển quân lính. Tương tự với những sản phẩm cùng thể loại khác trên mobile, người chơi có thể thăng cấp hay phát triển sức mạnh binh lính, đại bản doanh của mình bằng nhiều phương thức.

Cơ chế chiến đấu của trò chơi có điểm tương đồng với Clash of Clans, khi binh linh sẽ tự động tìm mục tiêu và người có thể hỗ trợ thêm bằng những kỹ năng đặc biệt. Ở đại bản doanh, người chơi có thể kiến tạo đủ loại công trình để tích lũy tài nguyên hay phòng ngự, các công trình có dáng vẻ tương tự với quân đội Terran trong “Starcraft”. Ngoài ra, người chơi có thể tham gia vào các tính năng gameplay hấp dẫn như đấu trường arena, viễn chinh, săn boss, thành lập công hội, chiến tranh công hội…

Hiện nay, Star Invasion đang ở trong giai đoạn thử nghiệm không giới hạn ở thị trường Trung Quốc trên cả hai nền tảng Android lẫn iOS.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://x.u7u7.com/

 

Bất Lương Nhân - Game mobile 3D được mong chờ hàng đầu năm 2015