Spirit Walkers: Linh hồn dẫn lối

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 07/04/2013 12:34 PM

Tựa game giữ vững phong cách chơi truyền thống một cách hoàn hảo.

Đã bao giờ bạn bỏ nhiều tiền vào game mà thời lượng gameplay lại quá ngắn chưa? 5$ là một cái giá khá cao cho một trò chơi hiện giờ, Spirit Walkers là kẻ đang sỡ hữu giá đó. Trò chơi tuy ngắn nhưng lại  khá hoàn hảo về mọi khía cạnh. 


Spirit Walkers: Linh hồn dẫn lối 1Spirit Walkers là một tựa game giải đố xoáy sâu vào cốt truyện và tâm lý của nhân vật. Nếu bạn từng chơi những game tương tự của hãng Big Fish, bạn sẽ có cảm giác thân thuộc ngay từ đầu. Mọi thứ khá mộc và gần gũi từ đồ họa đến cách dẫn đắt câu chuyện sẽ khiến bạn không thể bỏ điện thoại của mình xuống.

Spirit Walkers sẽ đưa bạn xuyên qua thời gian và không gian nhằm tập hơp nhóm bạn của mình để tìm ra một bí mật rất lớn sẽ ảnh hưởng đến cuộc đời của họ. Hầu như những câu đố trong game khá quen thuộc nhưng tương đối thách thức. Tựa game cung cấp sẵn một phương pháp "nhanh, gọn, lẹ" là nút skip giúp bạn không phát khùng ví phải chết cứng ở một câu đố nào đó.

Spirit Walkers: Linh hồn dẫn lối 2Tổng thể game có gam màu trung tính và dịu mắt. Tất cả những gì cần thiết đều hiện ra ngay trên màn hình rất trực quan, hiệu ứng ánh sáng thể hiện tốt. Đồng hành cùng nó là những bản nhạc nền dịu dàng, rất thích hợp để thư giãn trước khi bạn chìm vào giấc ngủ.
Spirit Walkers giữ vững lối chơi truyền thống một cách hoàn hảo. Một cốt truyện sâu lắng nhưng không nhàm chán với hàng tá dòng chữ như những tựa game khác.