Sonic Dash 2: Sonic Boom - Phần tiếp theo của nhím siêu tốc

Hoàng Hôn  - Theo Trí Thức Trẻ | 02/07/2015 05:00 PM

Sonic Dash 2: Sonic Boom đem tới nhiều điểm mới lạ, chủ yếu là kế thừa và phát huy những gì mà phần đầu tiên của game đã làm được.

Sau sự ra mắt thành công của Sonic Dash vào năm 2013 thì vừa mới đây, nhà phát triển SEGA đã chính thức phổ biến phần tiếp theo của tựa game này với cái tên Sonic Dash 2: Sonic Boom trên các thiết bị Android. Tuy hiện tại, trò chơi này mới chỉ phát hành tại một số quốc gia nhưng hứa hẹn trong thời gian tới, tất cả game thủ iOS cũng sẽ được trải nghiệm tưa game hấp dẫn này.

 

Kế thừa đồ họa của phần trước, Sonic Dash 2: Sonic Boom vẫn khoác lên mình nền đồ họa 3D sắc nét kết hợp với những màu sắc tươi sáng, đem tới cho người chơi những trải nghiệm hấp dẫn và thú vị. Hơn nữa ở phần tiếp theo này, camera của game đã được điều chỉnh theo hướng nhìn chéo từ trên xuống nhưng với góc xa và rộng hơn. Vì là một trò chơi endless-runner nên các tình tiết trong game đều diễn ra với cường độ nhanh, việc cải tiến góc quay đã phần nào giúp người chơi có được tầm nhìn bao quát hơn để đưa ra phản xạ kịp thời.

Về lối chơi, dù vẫn đi theo thể loại endless-runner nhưng Sonic Dash 2: Sonic Boom lại đem tới nhiều điểm mới lạ, chủ yếu là kế thừa và phát huy những gì mà phần đầu tiên của game đã làm được. Nếu như ở phần trước, người chơi vào vai Sonic - chú nhím siêu tốc là đại diện thương hiệu của hãng SEGA với nhiệm vụ chính là khám phá những vùng đất mới thì với Sonic Dash 2: Sonic Boom, game thủ sẽ có thể điều khiển tối đa 3 nhân vật trong mỗi màn chơi. Cùng với đó, người chơi sẽ phải khéo léo chuyển đổi giữa 3 nhân vật này để tận dụng những khả năng đặc biệt của chúng nhằm đạt số điểm cao hơn trong mỗi màn chơi.

Các nhân vật không hề xa lạ với những fan của Sonic khi chúng đều là những người bạn như: Knuckles, Amy,.. vốn vẫn luôn kề vai sát cánh cùng chú nhím siêu tốc này trong các cuộc phiêu lưu trong phim hoạt hình cùng tên. Bên cạnh đó, Sonic Dash 2: Sonic Boom còn bổ sung thêm một nhân vật mới có tên là Sticks với tuyệt chiêu boomerang siêu nhiên.

Cơ chế điều khiển vẫn rất dễ dàng khi Sonic Dash 2: Sonic Boom ngoài các cử chỉ chạm vuốt đã được bổ sung thao tác nghiêng màn hình trong những khi sử dụng power-up "Enerbeam". Bạn đọc quan tâm có thể tải game tại đây:

Download: Android