Soi Vua Phá Hoại - Game Việt phong cách Pirate Kings trong ngày đầu ra mắt

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/08/2015 04:40 PM

Vua Phá Hoại
10/08/2015 NCB: Game Thuần Việt NPH:

Có lẽ do sức hút mà Pirate Kings mang lại đã nguôi lạnh nên Vua Phá Hoại không thật sự thành công như mong đợi. Sau một ngày ra mắt, lượng người chơi tham gia vào game khá ít, các hoạt động diễn ra tại fanpage không quá sôi nổi.

Chắc hẳn, game thủ Việt vẫn chưa thể quên được Pirate Kings - cái tên đã nhanh chóng trở thành từ khóa hot nhất vào tháng 4 và cũng được game thủ nhắc tới với danh hiệu "game gây ức chế nhất". Mặc dù mang trong mình lối chơi đơn giản nhưng trò chơi vẫn mang lại những yếu tố gây nghiện và tương tác cộng đồng cực tốt.

Nắm bắt được những thế mạnh từ tựa game này, một nhóm phát triển game Việt đã nghiên cứu và cho ra mắt sản phẩm mới mang tên Vua Phá Hoại. Theo đó, game sẽ thuộc quyền quản lý của công ty CMN Online và đã chính thức ra mắt vào ngày hôm qua 10/8. Hiện tại, bạn đọc quan tâm có thể đăng ký và tải game hay chơi trực tiếp qua trình duyệt firefox thông qua địa chỉ trang chủ: http://vuaphahoai.vn/trang-chu.html.

Có lẽ do sức hút mà Pirate Kings mang lại đã nguôi lạnh nên Vua Phá Hoại không thật sự thành công như mong đợi. Sau một ngày ra mắt, lượng người chơi tham gia vào game khá ít, các hoạt động diễn ra tại fanpage không quá sôi nổi.

Về gameplay, Vua Phá Hoại có cách chơi chỉ xoay quanh vòng quay bánh xe số. Trên bánh xe này ẩn chứa nhiều tính năng khác nhau như tấn công, khiên hỗ trợ, cướp tiền, thêm lượt quay cùng các mệnh giá vàng mà người chơi sẽ đạt được. Đơn vị tiền tệ chủ yếu trong trò chơi là vàng cùng các lượt quay. Trong khi lượt quay để người dùng có thể chơi liên tục thì vàng lại là công cụ để bạn nâng cấp đảo của mình, mua thêm các vật dụng trang trí từ đó thu thập sao và tiến tới những hòn đảo tiếp theo.

Thuộc tính tấn công, người chơi sẽ được trang bị một pháo lớn sau đó có thể tùy chọn người muốn tấn công trong danh sách bạn bè hoặc tìm kiếm người chơi đã tấn công bạn trước đây để... trả đũa. Khi chọn lệnh tấn công, người chơi có thể tùy chọn những mục tiêu khác nhau trên đảo của đối thủ. Mỗi mục tiêu này sẽ ẩn chứa giá trị vàng khác nhau để người chơi thu thập.

Về cơ bản, Vua Phá Hoại không có nhiều khác biệt so với Pirate Kings từ lối chơi cho tới giao diện thiết kế. Tuy nhiên, trò chơi cũng tạo được điểm nhấn riêng với sự xuất hiện của nhân vật Minion tinh nghịch. Anh chàng này sẽ lộ diện mỗi khi bạn được phát lệnh tấn công, thay vì một viên đạn đại bác thì Minion sẽ bay vào phá hủy công trình kẻ thù theo yêu cầu của người chơi.

Ngay bây giờ thì chúng ta chưa thể đánh giá được mức độ thành công của Vua Phá Hoại nhưng hy vọng rằng trong tương lại thì đây sẽ là trò chơi khiến cho người dùng phải nổi khùng mỗi khi bị bạn bè tấn công phá đảo hay bị cướp sạch số vàng mà mình tích lũy.

Một số hình ảnh khác trong game: