Soi Thiếu Niên Tam Quốc trong ngày đầu ra mắt tại Việt Nam

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/02/2016 01:15 PM

Thiếu Niên Tam Quốc
22/02/2016 NCB: Đang cập nhật NPH:

Thiếu Niên Tam Quốc đã có một ngày ra mắt tương đối yên bình. Mặc dù lượng người chơi không thật sự đông nhưng cũng là vừa đủ để cho hệ thống trong game liên tục bận rộn cập nhật thông báo.

Đúng như dự kiến, vào 10h sáng nay 22/02, game mobile Thiếu Niên Tam Quốc đã chính thức mở cửa chào đón game thủ Việt. Hiện tại, bạn đọc quan tâm đã có thể dễ dàng đăng ký và tải game tại địa chỉ trang chủ: http://tntq.gaba.vn/.

Theo ghi nhận nhanh của chúng tôi, Thiếu Niên Tam Quốc đã có một ngày ra mắt tương đối yên bình. Mặc dù lượng người chơi không thật sự đông nhưng cũng là vừa đủ để cho hệ thống trong game liên tục bận rộn cập nhật thông báo. Việc đăng nhập vào game hết sức dễ dàng, không hề có dấu hiệu giật, lag hay disconnect... Mặt khác, game đã được Việt hóa hoàn toàn, các đoạn hội thoại khá vui nhộn và dễ nhìn.

Điểm nhấn đấu tiên mà Thiếu Niên Tam Quốc mang tới cho người chơi là nền đồ họa Chibi đáng yêu, bắt mắt. Mỗi võ tướng đều được xây dựng với phong cách riêng, tạo hình lạ lẫm bên cảnh đội quân nhỏ bé. Trên thực tế, đội quân này cũng như "sinh mệnh" của vị tướng đó, khi chịu sát thương đều gục ngã dần, đến khi chỉ còn chủ soái đơn độc giữa sa trường nghĩa là cũng đến lúc viên tướng đó ngã xuống. Âm thanh game chưa thật sự để lại dấu ấn riêng, vẫn chỉ là bản nhạc nền được phát xuyên suốt quá trình trải nghiệm của người chơi.

Thiếu Niên Tam Quốc được xây dựng với lối chơi chiến thuật, xây dựng đội hình chiến đấu quen thuộc. Về cơ bản, game thủ vẫn sẽ chiêu mộ cho mình những võ tướng, sắp xếp vào những vị trí hợp lý khi bước vào cuộc chiến. Vẫn còn đó chế độ Auto, nhưng việc chọn vị trí, chọn mục tiêu công kích và xử dụng kỹ năng chính là nơi nghệ thuật điều binh khiển tướng của người chơi được phát huy toàn bộ.

Điểm sáng tạo mà Thiếu Niên Tam Quốc mang tới cho người chơi tới từ thế lực thứ 4 mang tên Quần Hùng. Với sự dẫn dắt của Chiến Thần Lữ Bố, đội quân Nam Man hùng mạnh của dã thú Mạnh Hoạch cùng hàng chục danh tướng nổi bật như Điêu Thuyền, Tả Từ, Hoa Đà...Trò chơi cũng đưa vào rất nhiều tính năng mới lạ như những mini game Đả Lôi Đài chiến Lữ Bố (nhanh tay lựa chọn đỡ những đòn đánh cực mạnh của chiến thần và phản đòn đúng lúc để chiến thắng), Tài Xỉu thử vận may (nếu siêu đỏ bạn có thể liên tục nhân đôi tiền thưởng và trở thành triệu phú chỉ trong một nốt nhạc).

Nhìn chung, Thiếu Niên Tam Quốc cũng mang trong mình những điểm nhấn riêng từ đồ họa cho tới gameplay. Trò chơi cũng đã để lại được sự cải tiến đáng kể trong nội dung cũng như lối chơi không đi vào lối mòn thể loại chiến thuật truyện thống. Bạn đọc nên thử qua, hệ thống hướng dẫn trong game cũng khá chi tiết, không mất quá lâu để bạn có thể làm quen.

Một số hình ảnh khác trong game: