Soi Sấm Thiên Hạ trong ngày đầu ra mắt tại Việt Nam

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/08/2015 05:00 PM

Sấm Thiên Hạ
30/08/2015 NCB: Trung Quốc NPH:

Sấm Thiên Hạ đã có một ngày ra mắt tương đối mờ nhạt khi quá nhiều sự cố xảy ra ngay từ khi sever Triệu Vân được khai mở.

Đúng như dự kiến, vào 10h sáng nay, game mobile Sấm Thiên Hạ đã chính thức được mở cửa chào đón game thủ Việt. Hiện tại, bạn đọc quan tâm đã có thể đăng ký và tải game tại địa chỉ: http://samthienha.com.

Theo ghi nhận nhanh của chúng tôi, Sấm Thiên Hạ đã có một ngày ra mắt tương đối mờ nhạt khi quá nhiều sự cố xảy ra ngay từ khi sever Triệu Vân được khai mở. Ngay tại fanpage, group của game là những hình ảnh, thắc mắc vì không thể đăng nhập hay update. Phải tới 16h chiều thì mọi thứ mới đi vào ổn định hơn đôi chút, đội ngũ vận hành game cũng đã đưa ra hình thức hướng dẫn khắc phục sự cố cho người chơi.

 

Sấm Thiên Hạ có tên gốc là Toàn Dân Sấm Thiên Hạ, đây là tựa game mobile có cốt truyện được xây dựng dựa trên chủ đề Tam Quốc. Thay vì Ngụy - Thục - Ngô tranh chiến liên miên là những trận đánh với bè lũ quái vật, thế lực xấu xa. Bạn cũng sẽ được gặp lại tất cả những vị tướng lừng lẫy, gắn liên với cốt truyện nổi tiếng này như Lưu Bị, Quan Vũ, Trương Phi, Lữ Bố, Điêu Thuyền...

Game sở hữu nền đồ họa 2D tươi sáng, sinh động, cùng lối thiết kế nhân vật phong cách vô cùng đáng yêu những vẫn toát lên được khí chất riêng. Bên cạnh đó, với việc không gian trong game sử dụng nhiều màu sắc khác nhau nhưng chỉ ở độ sáng trung bình khiến cho các hình ảnh khác như nhân vật, kỹ năng,... trở nên bắt mắt, nổi bật hơn. Đặc biệt, điểm nhấn tạo nên ấn tượng và sự khác biệt cho Sấm Thiên Hạ chính là từng nhân vật được lồng tiếng cực dễ thương.

Sấm Thiên Hạ mang trong mình những yếu tố hấp dẫn nhất trong dòng game thẻ tướng, chiến thuật. Tham gia vào game, người chơi sẽ thu thập các võ tướng, lập thành một trận pháp và cùng nhau chiến đấu. Đồng thời, pet cũng là một trong những người bạn đồng hành rất hữu ích với người chơi. Pet không chỉ trợ giúp bạn qua ải trảm tướng, mà còn có thể tăng thêm thuộc tính cho toàn đội.

Hệ thống chiến đấu của Sấm Thiên Hạ vô cùng độc đáo, người chơi cần phải bố trí đội hình trước khi vào phụ bản. Theo đó, bạn phải căn cứ vào tình hình chiến trường để tiến hành phóng kỹ năng võ tướng bằng cách thủ công. Điều này cần người chơi phải có sự thuần thục đối với kỹ năng và thuộc tính của võ tướng, việc chọn thời cơ chính xác nhất để phóng kỹ năng sẽ giúp bạn giành chiến thắng nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Trên thực tế, Sấm Thiên Hạ cũng chưa thật sự tạo được điểm nhấn riêng với hệ thống tính năng quen thuộc. Theo thời gian và cấp độ của nhân vật thì các tính năng như cường hóa, săn boss cũng dần được khai mở. Dĩ nhiên, sẽ không thiếu những đấu trường PvP hay Bang hội chiến đầy hấp dẫn.

Nhìn chung, so với những tựa game cùng thể loại thì Sấm Thiên Hạ thực chất không có nhiều khác biệt. Tuy nhiên, đây vẫn là một trong những lối chơi được yêu thích nhất hiện nay và tựa game này hoàn toàn xứng đáng là một sân chơi mới cho game thủ Việt tham gia.

Một số hình ảnh khác trong game: