Soi Manga Siêu Đẳng trong ngày đầu ra mắt tại Việt Nam

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 29/02/2016 02:50 PM

 
  thích
Manga Siêu Đẳng
29/02/2016 NCB: Đang cập nhật NPH:

Manga Siêu Đẳng đã có một ngày ra mắt khá ấn tượng với lượng người chơi đông. Tuy nhiên, không vì thế mà việc đăng nhập trở nên khó khăn, điều này cho thấy đội ngũ vận hành game đã chuẩn bị khá tốt.

Đúng như dự kiến, vào 10h sáng Manga Siêu Đẳng đã chính thức bước vào giai đoạn Closed Beta, mở cửa chào đón tất cả game thủ Việt. Hiện tại, bạn đọc quan tâm đã có thể dễ dàng tải game thông qua trang chủ: http://mangasieudang.com/.

Theo ghi nhận nhanh của chúng tôi, Manga Siêu Đẳng đã có một ngày ra mắt khá ấn tượng với lượng người chơi đông. Tuy nhiên, không vì thế mà việc đăng nhập trở nên khó khăn, điều này cho thấy đội ngũ vận hành game đã chuẩn bị khá tốt. Mặt khác, việc trải nghiệm diễn ra hết sức dễ dàng, không hề có dấu hiệu của giật, lag hay disconnect...

Manga Siêu Đẳng được xây dựng trên nền tảng đồ họa 2D. Tuy nhiên, game dễ dàng gây thiện cảm cho người chơi từ cái nhìn đầu tiên với những hình ảnh đáng yêu, bắt mắt. Các nhân vật đều được thiết kế với phong cách Chibi ngộ nghĩnh mỗi khi bước vào trận chiến, khác hẳn hình ảnh hiển thị trên thẻ bài. Âm thanh game cũng khá vui nhộn và làm tốt vai trò của mình trong toàn bộ hệ thống.

Manga Siêu Đẳng là game mobile đa thể kết hợp từ lối chơi thẻ bài và chiến thuật cho phép xây dựng đội hình với 3 thành viên. Thế giới trong game tập hợp rất nhiều nhân vật trong các bộ truyện Manga đình đám có thể kể tới như Naruto, Dragon Balls, One Piece... Nhìn tổng thể, game thủ rất dễ dàng làm quen với hệ thống, các tính năng trong trò chơi nhờ vào hệ thống hướng dẫn vô cùng chi tiết và rõ ràng. Mặt khác, mọi thứ đều được sắp đặt khôn khéo ngay trên màn hình điện thoại .

Manga Siêu Đẳng cũng tập trung chủ yếu vào hình thức vượt phụ bản, các thử thách chia nhỏ với sự thay đổi đa dạng từ phía kẻ thù. Do mỗi nhân vật đều mang một thuộc tính và khắc chế nhau nên trước khi bước vào trận đấu thì người chơi chỉ được phép sắp xếp lại vị trí của các thành viên mà thôi. Cuộc đối đầu sẽ diễn ra tự động với hình hài rõ ràng của nhân vật, mặc dù chỉ ngồi xem nhưng bạn sẽ không hề cảm thấy nhàm chán khi các nhân vật liên tục sử dụng những chiêu thức có hiệu ứng đẹp mắt.

Cũng giống với những game mobile online hiện nay, Manga Siêu Đẳng cũng mang tới những tính năng quen thuộc như thăng cấp nhân vật, thu thập trang bị, chiêu mộ thành viên qua mở thẻ may mắn... Hay những lựa chọn mang tính cộng đồng như đấu trường PvP, liên minh quân đoàn...

Nhìn chung, Manga Siêu Đẳng đang là một trong những tựa game mobile online sáng giá, thu hút được sự quan tâm lớn từ phía game thủ Việt. Theo như bản thân người viết cảm nhận thì trò chơi sẽ còn thành công nữa trong tương lai.

Một số hình ảnh khác: