Soi Liên Minh Chiến Thần trong ngày đầu ra mắt game thủ Việt

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/07/2015 02:50 PM

Liên Minh Chiến Thần
17/07/2015 NCB: Trung Quốc NPH:

MMORPG 3D Liên Minh Chiến Thần đã chính thức Close beta từ 10h sáng nay. Được biết, đợt Close sẽ diễn ra từ 16/07 đến 22/07 và có reset nhân vật.

Đúng như những gì đã thông báo từ trước, vào 10h sáng nay 16/7, game mobile Liên Minh Chiến Thần đã chính thức bước vào giai đoạn Close Beta. Đây là giai đoạn chơi thử nghiệm, không mở nạp thẻ và sẽ có reset nhân vật. Hiện tại, bạn đọc quan tâm có thể tải game thông qua fanpage: https://www.facebook.com/lienminhchienthan.

Theo ghi nhận nhanh của chúng tôi, Liên Minh Chiến Thần đã có một ngày ra mắt ấn tượng. Hoạt động khá ổn định và không hề xảy ra tình trạng lag, dis, nghẽn mạng dù có khá đông người chơi tham gia. Tuy là game có đồ họa 3D cao cấp nhưng mọi thứ vẫn hoạt động tốt trên các thiết bị tầm trung trở xuống, hình ảnh khá là mượt mà. Bên cạnh đó, câu từ trong game đã được Việt hóa hoàn toàn mang lại cảm giác trải nghiệm dễ dàng cho người chơi.

Liên Minh Chiến Thần (tên gốc là Chiến Thần Lê Minh hay God of War) là game mobile nhập vai ARPG lấy bối cảnh từ thần thoại Hy Lạp. Trong game, người chơi sẽ được chọn để vào vai 1 trong 3 lớp nhân vật: Cuồng Chiến, Ma Kiếm, Thánh Kỵ. Mỗi nhân vật có một sở trường và lợi thế riêng và đầy đủ theo đúng hướng tanker, sát thủ và phù thủy.

Về cơ bản, thời gian đầu game thủ vẫn phải trải qua một chuỗi nhiệm vụ, hướng dẫn để làm quen với game cũng như các tính năng cơ bản nhất. Liên Minh Chiến Thần không có những bài quái luyện cấp riêng, thay vào đó game thủ sẽ đến với những phụ bản và vượt qua chúng. Tuy nhiên, bạn cũng nên chú ý tới thể lực, chỉ số này sẽ giảm dần sau mỗi lần lựa chọn phụ bản của người chơi.

Trong Liên Minh Chiến Thần, nhân vật sẽ di chuyển bằng cách nhấp trên địa hình, hệt như các game client kinh điển, điều này giúp bạn có thể thoải mái di chuyển và thả skill khi PK cũng như đánh quái. Các kỹ năng sẽ được hiển thị ngay trên màn hình và bạn có thể kích hoạt chúng sau khi chạm. Ngoài ra, game còn có 1 chức năng độc đáo khi chiến đấu là “lân tránh đòn”, người chơi chỉ cần vuốt màn hình sang trái hoặc sang phải là có thể lập tức lăn sang 1 bên để tránh đòn tấn công của đối phương.

Hơn thế nữa, đó chính là thao tác QTE khá hot ở các game mobile trong thời gian gần đây cũng được áp dụng trong Liên Minh Chiến Thần, người chơi khi kích sát Boss sẽ được zoom ống kính đến gần Boss và thoải mái tận hưởng khoái giác chặt chém để hoàn thành nhiệm vụ.

Liên Minh Chiến Thần cũng mang tới các tính năng quen thuộc khác như những game mobile online trên thị trường như tìm kiếm trang bị, cường hóa, đấu trường PvP... Tuy không có nhiều khác biệt nhưng trò chơi sẽ ghi điểm mạnh nhờ vào đồ họa đẹp, cốt truyện hay.

Nhìn chung, ngày đầu ra mắt của Liên Minh Chiến Thần có thể đánh giá là tương đối thành công với lượng người chơi đông đúc, những hệ thống và tính năng trong game cũng khiến game thủ khá hài lòng.

Một số hình ảnh khác trong game: