Soi game thuần Việt Quần Long Tranh Bá ngày đầu ra mắt

MaxSpeed  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/11/2015 05:01 PM

 
  thích
Quần Long Tranh Bá
16/11/2015 NCB: VTC Mobile NPH:

Game thuần Việt Quần Long Tranh Bá đã có ngày đầu ra mắt khá suôn sẻ khi thu hút được lượng lớn người chơi tham gia.

Theo như dự kiến, đúng 11h11p ngày hôm nay 11/11, gMO Quần Long Tranh Bá đã chính thức mở cửa chào đón game thủ Việt trải nghiệm. Hiện tại, người chơi có thể dễ dàng theo dõi thông tin cũng như tải game về ngay tại trang chủ http://quanlong.vn/.

Trong ngày đầu ra mắt, Quần Long Tranh Bá hoạt động khá ổn định, theo quan sát của chúng tôi, số lượng người tham gia trải nghiệm game khá đông nên thi thoảng tình trạng lag, nghẽn mạng hay disconnect vẫn xảy ra. Thêm nữa, thời gian tải toàn bộ dung lượng của game khá lâu sẽ khiến nhiều người chơi cảm thấy khó chịu. Nhưng bên cạnh đó, Quần Long Tranh Bá cũng đã được hoàn thiện khá hoàn chỉnh về khâu hình ảnh cũng như các câu từ, các đoạn hội thoại đều hiển thị rõ ràng và rất dễ đọc.

Quần Long Tranh Bá được xây dựng trên nền đồ họa 3D đẹp mắt, nhiều màu sắc nhưng không quá sặc sỡ. Nếu như không được giới thiệu từ trước là sản phẩm do chính tay người Việt phát triển thì chúng ta dễ dàng nhầm lẫn với các tựa game nước ngoài. Người chơi sẽ được đưa tới một thế giới mang đậm phong cách cổ trang võ hiệp. Tuy nhiên, bên cạnh những cái tên nổi tiếng gắn liền với các tuyệt tác Kim Dung như Chu Chỉ Nhược, Triệu Mẫn, Trương Vô Kỵ... lại là những danh tướng Tam Quốc như Lữ Bố, anh em Lưu Bị, Quan Vũ, Trương Phi... Đây quả là một sự kết hợp thú vị khiến người chơi phải tò mò.

Khi bắt đầu trò chơi, game thủ sẽ được lựa chọn giữa 3 lớp nhân vật gồm Đường Môn, Tiêu Dao và Minh Giáo. Mỗi lớp nhân vật đều mang tới một khả năng chiến đấu riêng nhưng về cơ bản vẫn đi theo mô tuýp dame cận chiến, đỡ đòn và xạ thủ quen thuộc. Hơi ít lựa chọn nhưng cũng phần nào đủ để game thủ trải nghiệm.

Do Quần Long Tranh Bá mang tới một hệ thống tính năng vô cùng đa dạng nên mọi thứ sẽ được mở dần theo cấp độ để game thủ không cảm thấy bỡ ngỡ. Game vẫn tập trung chủ yếu vào hệ thống nhiệm vụ bám sát cốt truyện, hệ thống auto sẽ hỗ trợ người chơi tự đồng tìm đường. Tuy nhiên, việc lựa chọn trang bị, cường hóa và nâng cấp mọi thứ hoàn toàn do người chơi quyết định.

Lối chơi trong Quần Long Tranh Bá mang đậm phong cách hành động nhập vai. Bên cạnh cơ chế điều khiển thông thường là hệ thống kỹ năng vô cùng đa dạng và phong phú và được hiển thị theo dạng phím tắt để người chơi dễ dàng kích hoạt. Nhiệm vụ chính của người chơi vẫn là vượt phụ bản, tiêu diệt các đợt quái và hoàn thành những nhiệm vụ bám sát cốt truyện. Mặc dù hệ thống auto hỗ trợ người chơi rất tốt nhưng bạn chỉ nên sử dụng ở những phụ bản đầu vì càng về sau, hệ thống sẽ làm khó người chơi với những cạm bẫy nguy hiểm.

Fanpage: https://www.facebook.com/quanlongtranhba?fref=ts

Group: https://www.facebook.com/groups/quanlongtranhba/?fref=ts

Trang chủ tải game: http://quanlong.vn

Một số hình ảnh khác trong game: