Soi Bá Vương Chi Mộng trong ngày đầu mở cửa tại Việt Nam

Ếck ôỘp  - Theo PLXH | 26/01/2015 02:53 PM

 
  thích
Bá Vương Chi Mộng
13/01/2015 NCB: VTC Mobile NPH:

Ngay từ những phút đầu đăng nhập, Bá Vương Chi Mộng đã gây ấn tượng mạnh với cộng đồng game thủ vì quá đông.

Vào sáng nay 26/01, gMO kiếm hiệp Bá Vương Chi Mộng đã chính thức mở cửa chào đón game thủ Việt. Hiện tại, bạn đọc quan tâm có thể đăng kí và tải game tại địa chỉ: http://bavuong.com.vn/. Cũng trong dịp ra mắt này NPH VTC Mobile mạnh tay tung ra sự kiện chào đón người chơi mới có tên gọi “Cao Thủ Đại Giá Quang Lâm” với phần thưởng là 5 chiếc iPad Air 2 và nhiều phần thưởng hấp dẫn khác.

Ngay từ những phút đầu đăng nhập, Bá Vương Chi Mộng đã gây ấn tượng mạnh với cộng đồng game thủ vì quá đông. Dù vậy, việc trải nghiệm game diễn ra hết sức dễ dàng mà không để lại sự cố gì như lag hay disconnect... Trên thực tế, điều này hoàn toàn dễ hiểu với một tựa game mang trong mình những yếu tố độc đáo từ lối chơi cho tới cốt truyện bám sát nội dung phim Lan Lăng Vương đình đám.

Về nội dung, Bá Vương Chi Mộng là một game hành động nhập vai trên mobile có bối cảnh dựa trên bộ phim truyền hình nổi tiếng tại Trung Quốc. Câu truyện trong trò chơi kể về tình yêu cũng như cuộc đời của người anh hùng Lan Lăng Vương cách đây 1400 năm vào thời chiến quốc.

Đồ họa trong game không quá đặc sắc và chỉ dừng lại ở mức bình thường, nhân vật di chuyển tương đối chậm. Nhưng không vì thế mà trò chơi thiếu đi ấn tượng riêng với các chiêu thức võ công với hàng loạt hiệu ứng đẹp mắt. Bên cạnh đó, âm thanh game khá nhẹ nhàng và thích hợp với thế giới cổ trang mà Bá Vương Chi Mộng mang lại.

Về gameplay, Bá Vương Chi Mộng là một gMO hành động nhập vai nên game thủ sẽ khá chủ động với nhân vật của mình. Trước khi chính thức bước chân vào chốn giang hồ, người chơi sẽ lựa chọn cho mình lớp nhân vật thích hợp gồm vũ khí chính là Đao hoặc Cung. Nhờ vậy, mỗi vũ khí sẽ mang tới cho người chơi một hướng đi riêng với bộ kỹ năng khác nhau.

Cũng như những tựa game nhập vai khác trên di động, Bá Vương Chi Mộng cho phép người chơi điều khiển di chuyển hoặc tấn công bằng những D-pad ảo hiển thị trên màn hình. Trên thực tế, trong thao tác làm nhiệm vụ hay train quái thì hệ thống auto trong game đã giúp đỡ người chơi khá tận tình nên các thao tác điều khiển được sử dụng nhiều nhất với các cuộc chiến PvP nảy lửa.

Bá Vương Chi Mộng còn tạo được ấn tượng riêng khi cho phép người chơi thay đổi ảnh đại diện cho nhân vật bằng ảnh có sẵn trong thiết bị chỉ với vài thao tác đơn giản. Ngoài ra, game còn có hệ thống đấu trường loạn chiến quy mô lớn và nhiều chưa từng có, các chiến trường đều có sức chứa 1000 người cùng lúc. Bên cạnh đó, game còn có 5 lãnh địa vô chủ không thuộc bất cứ quốc gia nào để các bang hội tranh đoạt, công thủ vào thứ tối thứ 5 hàng tuần.

Trò chơi cũng đưa ra hệ thống nhiệm vụ cơ bản đầy đủ giúp cho người chơi vượt qua những cấp độ ban đầu một cách nhanh chóng. Tất nhiên, game cũng đầy đủ các tính năng quen thuộc như việc tìm kiếm trang bị, tăng kỹ năng cho nhân vật và hệ thống thú cưỡi, bạn đồng hành trợ giúp... Về sau, game thủ sẽ phải tìm cách cày kéo khác trong Bá Vương Chi Mộng để lên các level cao hơn, khám phá thêm thế giới rộng lớn của game online này.

Một số hình ảnh khác trong game:

>> Tặng 1000 Gift Code Bá Vương Chi Mộng nhận dịp Open Beta